M

Thủy Tiên, Sĩ Thanh và Diệp Lâm Anh tỏa sáng tại S-Party

Từ ngày 30/4 đến hết ngày 30/5, các bạn trẻ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và thưởng thức những tiết mục trình diễn đầy màu sắc và ấn tượng tại "Sapporo S-Party".

Sự kiện có sự tham gia của nữ ca sĩ Thủy Tiên, Sĩ Thanh và thí sinh top 4 Bước nhảy hoàn vũ 2015 Diệp Lâm Anh. Với thông điệp Shine your night, sự kiện Sapporo S-Party do Sapporo Việt Nam tổ chức dành riêng cho những bạn trẻ phong cách và hiện đại, những người tiên phong, dám nghĩ, dám làm, vượt qua thử thách để tự tin tỏa sáng và thành công trong cuộc sống. Sự kiện sẽ diễn ra tại các beer club lớn trong phạm vi TP HCM, Cần Thơ và Vũng Tàu như Vuvuzela, One Plus, Poc Poc. Xem thông tin chi tiết tại: http://sparty.vn/.

Sapporo S-Party - đêm hội để bạn tỏa sáng.
Sapporo S-Party - đêm hội để bạn tỏa sáng.

Sapporo S-Party sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm của một sao Hollywood với dịch vụ taxi cao cấp Uber đưa đến sự kiện, được bước trên thảm đỏ và săn đón bởi paparazzi ngay tại cổng vào. Các hoạt động giải trí độc đáo tại sự kiện bao gồm những màn trình diễn thời trang phá cách đến từ nhà thiết kế Hà Nhật Tiến, những tiết mục kết hợp giữa nhảy hiện đại và trình diễn ánh sáng. Đặc biệt, các bạn sẽ là những người đầu tiên được thưởng thức các ca khúc mới nhất đến từ ba giọng ca quyến rũ và lôi cuốn là ca sĩ Thủy Tiên, Sĩ Thanh và Diệp Lâm Anh.

Vui hết mình tại Sapporo S-Party cùng bè bạn.
Vui hết mình tại Sapporo S-Party cùng bạn bè.

Tại sự kiện, ngoài những trò chơi hấp dẫn và cơ hội giao lưu với các ngôi sao hàng đầu Việt Nam, bạn trẻ còn được rút thăm may mắn với phần thưởng lớn nhất là điện thoại iPhone 6 Plus. Các phần thưởng khác bao gồm vé VIP tham dự lễ hội Escape NEXT Invasion ngày 16/5 (được quan sát sự kiện tại khu vực dành riêng cho VIP) và voucher sử dụng Uber.

Tham gia trò chơi tại website Sapporo S-Party để nhận quà hấp dẫn.
Tham gia trò chơi tại website Sapporo S-Party để nhận quà hấp dẫn.

Đến với chương trình, khách hàng sẽ được thưởng thức bia Sapporo với hương vị thuần túy chất lượng Nhật Bản và thiết kế độc quyền, đẳng cấp của dòng sản phẩm Sapporo lon bạc. 

Danh sách dự kiến địa điểm tổ chức S-Party:

Thuy Tien, Si Thanh va Diep Lam Anh toa sang tai S-Party hinh anh 1

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm