M

Thủy Top dừng cuộc chơi tại 'Tuyệt đỉnh tranh tài'

Dù có sự hỗ trợ của “phù thủy” Hoàng Touliver đình đám trong phần thi remix, Thủy Top vẫn buộc phải chia tay "Tuyệt đỉnh tranh tài" ở vị trí top 3.

Thuy Top dung cuoc choi tai 'Tuyet dinh tranh tai' hinh anh 1
Sau một tuần đầy sóng gió với scandal, Thủy Top vẫn trình diễn hết mình trong đêm bán kết. Với chủ đề Musical & Remix, cô hàng hot girl đình đám Hà thành một thuở vẫn tự tin trau chuốt cho cả hai phần thi với phong thái đầy bản lĩnh. Mở đầu màn trình diễn với I am a good girl ở phần Musical, Thủy Top tiếp tục cho khán giá mãn nhãn với phần vũ đạo đẹp mắt. (Ảnh chụp bởi Mobiistar Prime X)
Thuy Top dung cuoc choi tai 'Tuyet dinh tranh tai' hinh anh 2
Thuỷ Top có phần mở đầu không mấy thuận lợi khi bị ngã ngay khi thể hiện động tác nhảy solo nhưng cô không hề tỏ ra nao núng. Thủy Top vẫn khéo léo thể hiện tốt phần trình diễn đến tận cuối bài. Tuy nhiên, vì không sở hữu được số lượng bình chọn nhiều như Hoàng Tôn và Hải Yến trong đêm thi Jazz & Latin tuần trước, Thủy Top đã mất cơ hội giành giải quán quân lần này. 
Thuy Top dung cuoc choi tai 'Tuyet dinh tranh tai' hinh anh 3
Lời ru cho con - phần trình diễn đầy cảm xúc của Thủy Top cùng sự yểm trợ của Hoàng Touliver có phần hoàn thiện hơn. Nữ diva Hồng Nhung nhận xét: "Em đã hát rất cảm xúc và điều đó rất quan trọng, không chỉ đối với ca sĩ đi thi mà cả ca sĩ chuyên nghiệp nữa”.
Thuy Top dung cuoc choi tai 'Tuyet dinh tranh tai' hinh anh 4
Tuy nhiên, đây cũng là lần cuối cùng Thủy Top đứng trên sân khấu của Tuyệt đỉnh tranh tài.
Thuy Top dung cuoc choi tai 'Tuyet dinh tranh tai' hinh anh 5
Trong đêm thi trước, Hoàng Tôn đã bị “cảnh cáo” bởi giám khảo Phương Uyên vì liên tục quên lời trong hit Đường cong của Thu Minh. Chính vì vậy, Hoàng Tôn đã “hóa mèo” khi trình diễn The Rum Tum Tugger - ca khúc trong vở nhạc kịch nổi tiếng thế giới “Cats”. (Ảnh chụp bởi Mobiistar Prime X)
Thuy Top dung cuoc choi tai 'Tuyet dinh tranh tai' hinh anh 6
Giọng ca Để em rời xa đã dần bắt đầu lấy lại được phong độ của mình sau đêm thi dường như có phần mất tập trung lần trước.
Thuy Top dung cuoc choi tai 'Tuyet dinh tranh tai' hinh anh 7
Đặc biệt, trong phần mở đầu đêm thi lần này, nữ diva Hồng Nhung đã thể hiện lại hit Phố cổ đình đám một thời.

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc