M

Thủy Top phân trần lý do hát yếu bị Phương Uyên chê

Hot girl đình đám một thời cho biết vì gặp sự cố với giày cao gót khiến giọng hát cô bị phô và chênh, đồng thời hứa sẽ khắc phục ở những show sau.

Trong live show 2 của Tuyệt đỉnh tranh tài, nhạc sĩ Phương Uyên thẳng thắn chê bai phần thi của Huỳnh Minh Thủy. Cựu thành viên Ba con mèo cho rằng giọng hát của nữ ca sĩ khá yếu, bị phô ở nhiều đoạn vì quá lạm dụng vũ đạo.

Trong live show 2 của Tuyệt đỉnh tranh tài, nhạc sĩ Phương Uyên thẳng thắn chê bai phần thi của Huỳnh Minh Thủy. Cựu thành viên Ba Con Mèo cho rằng giọng hát của nữ ca sĩ khá yếu, bị phô ở nhiều đoạn vì quá lạm dụng vũ đạo.

Người đẹp lên tiếng minh oan cho bản thân: “Do sự cố đứng trên giày cao gót lại nằm chênh vênh trên giường nên việc giữ thăng bằng không tốt khiến giọng hát của tôi bị phô ở đoạn đầu”.

Người đẹp lên tiếng thah minh: “Do sự cố đứng trên giày cao gót lại nằm chênh vênh trên giường nên việc giữ thăng bằng không tốt khiến giọng hát của tôi bị phô ở đoạn đầu”. Thủy Top tâm sự, khó khăn lớn nhất của cô là thay đổi định kiến “người đẹp đi hát” nên cô nỗ lực hết sức để được khán giả công nhận.

Trong live show 3 với chủ đề nhạc rock, Huỳnh Minh Thủy quyết định nhuộm mái tóc đỏ rực. “Tôi sẽ cố gắng chỉn chu hơn về giọng hát và chuẩn bị kỹ hơn trong phần dàn dựng để tránh lặp lại sai lầm”, cô chia sẻ. Huỳnh Minh Thủy tất bật tập luyện bản rock Losing grip để chinh phục khán giả.

Trong live show 3 với chủ đề nhạc rock, Huỳnh Minh Thủy quyết định nhuộm mái tóc đỏ rực. “Tôi sẽ cố gắng chỉn chu hơn về giọng hát và chuẩn bị kỹ hơn trong phần dàn dựng để tránh lặp lại sai lầm”, cô chia sẻ. Cô đang tất bật tập luyện bản rock Losing grip để chinh phục khán giả.

1

Thái Trinh trình diễn bản What’s up và tự tay đệm đàn cho tiết mục của cô. Quen với những ca khúc mang âm hưởng acoustic, người hâm mộ lo lắng nữ ca sĩ sẽ hát rock thế nào.

2

Bạn trai Thái Trinh luôn có mặt để góp ý cho màn trình diễn của người yêu.

Hà My

Hà My như "cá gặp nước" với chủ đề nhạc rock. Cô chọn ca khúc Tình cho muộn phiền để dự thi.

Sau 2 đêm an toàn, Đinh Mạnh Ninh thử sức với

Sau 2 đêm an toàn, Đinh Mạnh Ninh thử sức với Ngày không mưa. Khán giả hy vọng nam ca sĩ sẽ bứt phá hơn ở những đêm tới.

Hoàng Tôn

Hoàng Tôn gây ấn tượng mạnh trong live show 2. Tuần này anh chọn ca khúc What does the fox say.

Với lợi thế về giọng hát, Nguyễn Đình Thanh Tâm lựa chọn hit Người đàn bà hóa đá.

Với lợi thế về giọng hát, Nguyễn Đình Thanh Tâm lựa chọn hit Người đàn bà hóa đá.

Hải Yến thử sức với ca khúc nổi tiếng: Ngẫu hứng sông Hồng.

Hải Yến thử sức với ca khúc nổi tiếng: Ngẫu hứng sông Hồng.

Tuấn Khanh: The final countdown

Tuấn Khanh chọn bài hát The final countdown.

Thảo Trang: Bão đêm

Thảo Trang chọn ca khúc Bão đêm. Hiện tại, cùng với Hoàng Tôn, Hà My, Thanh Tâm, nữ ca sĩ Xấu lạ nằm trong danh sách 2 ca sĩ có lượt bình chọn cao và thấp nhất. Trong live show 3 sẽ có 2 người bị loại và giám khảo có quyền cứu một thí sinh.

Ngô Kiến Huy làm MC khách mời tuần này. Anh cùng Trấn Thành trình diễn ca khúc Rêu phong, Không thể và có thể.

Ngô Kiến Huy làm MC khách mời tuần này. Anh cùng Trấn Thành trình diễn ca khúc Rêu phong, Không thể và có thể.

Kim Chi

Ảnh: Lê Nhân

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Hot girlNhạc Việt