Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Thủy Top tung ảnh nóng bỏng trước khi sang Mỹ

Cựu hot girl Hà Thành tung bộ ảnh nóng bỏng trước khi lên sang Mỹ tiếp tục việc học tập.

Thuy Top tung anh nong bong truoc khi sang My hinh anh 1
Thủy Top là một trong những hot girl thế hệ F1 ở Việt Nam. Cô nổi tiếng từ việc khéo léo khai thác những đường cong quyến rũ để thực hiện các bộ ảnh nóng bỏng, cá tính.
Thuy Top tung anh nong bong truoc khi sang My hinh anh 2
Theo thời gian, cách nghĩ và hành động của Thủy Top cũng trưởng thành, chín chắn hơn nhiều. Vẫn theo đuổi hình ảnh sexy nhưng Thủy Top nhấn mạnh: "Đó phải là hình ảnh có học". Vừa ngực to, vừa học giỏi, vừa hát hay và thông minh là chuyện hoàn toàn có thể đối với cô.
Thuy Top tung anh nong bong truoc khi sang My hinh anh 3
Cựu hot girl từng tâm sự sau khi kết thúc chương trình học tại Mỹ vào tháng 5 năm sau, không biết rằng cái tên Thuỷ Top sẽ bùng nổ ở khả năng ca hát, diễn xuất, tổ chức, kinh doanh hay là một vai trò hoàn toàn mới. Nhưng có một điều chắc chắn rằng Thuỷ Top sẽ quay trở lại một cách rất đàng hoàng với vốn kiến thức vững chắc mà cô đã phải đổ mồ hôi nước mắt để học tập.
Thuy Top tung anh nong bong truoc khi sang My hinh anh 4
Mới đây Thuỷ Top còn khoe bằng khen “Dean’s list award”, dành cho những sinh viên tiêu biểu đã đạt thành tích cao trong kì học của mình khiến nhiều người bất ngờ với thành tích của cô. Mọi thứ dường như vô cùng mâu thuẫn với cô gái này gây ra nhiều sự bất ngờ hết lần này đến lần khác.
Thuy Top tung anh nong bong truoc khi sang My hinh anh 5
Chưa từng tự nhận mình là hot girl, Thủy Top chia sẻ hư danh ấy là do dư luận tạo nên và ở một thời điểm chưa biết cách kiểm soát mọi chuyện, cô vô tình để mình bị cuốn vào vòng xoáy ấy. Tuy nhiên, trước những ý kiến trái chiều và không đúng đắn, Thủy Top chọn cách im lặng và tập trung vào những giá trị mà cô cho là xứng đáng.
Thuy Top tung anh nong bong truoc khi sang My hinh anh 6
Tính tới thời điểm này, Thủy Top có đối tượng khán giả riêng sau 2 single thành công của cô là Ký ức của tôi Mặc kệ. Sau single Piece of love, Huỳnh Minh Thủy - tên thật của Thủy Top - tiếp tục thực hiện một MV mới và tập trung thời gian để hoàn thành album Meo sẽ ra mắt vào cuối năm 2013.
Thuy Top tung anh nong bong truoc khi sang My hinh anh 7
Trong thời gian học tập tại Mỹ, Thuỷ Top đã có cơ hội xem nhiều show, tiếp xúc với một số nghệ sĩ tại Mỹ, cũng như môi trường làm việc của các producer tại đây, đây là kinh nghiệm Thuỷ Top mong đợi sẽ sử dụng được khi cô bắt đầu sự nghiệp như một ca sĩ chuyên nghiệp tại Việt Nam.
Thuy Top tung anh nong bong truoc khi sang My hinh anh 8

Thuy Top tung anh nong bong truoc khi sang My hinh anh 9
Những hình ảnh mới nhất của Thủy Top tại một tụ điểm âm nhạc ở Đà Nẵng trước khi lên đường sang Mỹ tiếp tục việc học và phát triển sự nghiệp âm nhạc của mình.

Gia An

Bạn có thể quan tâm

Giải trí

Tao Quan vi hanh: Mang mieng hai da cu hinh anh

Táo Quân vi hành: Mảng miếng hài đã cũ

0 8

Táo Quân vi hành phản ánh cuộc sống của người Việt xa xứ nhưng tiếng cười chưa thuyết phục khán giả vì sử dụng những mảng miếng hài đã cũ.