Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Thủy Top yêu doanh nhân từ năm 15 tuổi

Mối tình đầu hơn cô 15 tuổi, thành đạt và đã cưa đổ cô bằng những bức mật thư.

Thủy Top yêu doanh nhân từ năm 15 tuổi

Mối tình đầu hơn cô 15 tuổi, thành đạt và đã cưa đổ cô bằng những bức mật thư.

Thích được gọi là Thủy Top

- Cách đây 2 năm, tên tuổi của Thủy đang "nóng" tại showbiz Việt. Vì sao bạn quyết định sang Mỹ du học?

- Đối với tôi danh tiếng chỉ là sự nhất thời, còn việc trau dồi kiến thức mới thật sự cần thiết. Nói thật, tôi không quan trong danh lợi, nếu tôi là kẻ hám danh, cách đây vài năm tôi đã tìm cách thâm nhập vào thị trường showbiz Việt.

- Tại sao bạn không theo học tại Việt Nam mà chọn đi Mỹ?

- Tôi cũng không muốn phải học xa nhà. Việt Nam có trường dạy nhưng ngành nghề tôi theo học tại Mỹ mới được đào tạo chính thức. Thời gian đầu, khi xa nhà tôi cảm thấy buồn và cô đơn lắm. Sau đó, tôi lại thấy tốt vì tôi đã trưởng thành rất nhiều. Tôi vốn cứng đầu nên ít điều làm khó tôi được. (Cười)

Thuy Top yeu doanh nhan tu nam 15 tuoi hinh anh 1 Lộ diện người đàn ông Thủy Top 'ngã gục'

Đối với Thủy Top, danh tiếng là nhất thời, còn việc học hành luôn cần thiết.

- Tại trường ở Mỹ, bạn học sinh biết Thuỷ là hotgirl của showbiz Việt?

- May mắn là không. Khi qua Mỹ, tôi cũng giống hàng ngàn sinh viên khác, không có gì khác biệt. Tôi nghĩ họ còn không có định nghĩa hotgirl trong đầu, từ này chắc chỉ có ở Việt Nam. (Cười lớn)

- Quan niệm của bạn với cụm từ này?

- Cách gọi một cá nhân bằng danh từ nào đó của xã hội hoàn toàn phiến diện trong việc nhìn nhận về tính cách, khả năng của người đó. Tôi chưa bao giờ quan tâm việc bị gọi hay được gọi là gì. Đối với tôi, quan trọng là sống thật tốt, dám ước mơ, hoài bão và thực hiện chúng. Như việc mọi người thích gọi tôi là Thủy Top hay Huỳnh Minh Thủy đều được. Tôi không nghĩ ra nguyên nhân để không thích tên Thủy Top.

- Hai năm nữa khóa học tại Mỹ kết thúc, nếu bạn vẫn còn cơ hội trở lại showbiz Việt, bạn có sẵn sàng?

- Chúng ta đều không đoán trước tương lai ra sao nên tôi không biết trả lời câu hỏi thế nào. Tuy nhiên, nếu tôi thật sự có duyên với showbiz, tôi sẽ tiếp tục. Còn tôi đã hết duyên, tôi không ép mình.

Sẽ "ngã gục" trước người đàn ông thông minh, bản lĩnh.

- Hai năm du học bên Mỹ, xin hỏi thật đã khi nào bạn "say nắng" một chàng ngoại quốc?

- Ồ, tôi lại nghĩ là người ta say nắng tôi nhiều, tôi chẳng say nắng ai cả (Cười lớn). Nói đùa vậy thôi, trong thời gian du học, tôi chỉ tập trung học tập, không nghĩ đến chuyện yêu đương. Ngoài ra, tôi cũng không có ý định yêu một chàng ngoại quốc.

- Vậy một người đàn ông thế nào sẽ khiến bạn "ngã gục"?

- Tôi tuy là con gái nhưng lại khá nam tính và đam mê công việc. Nếu những cô gái khác thích cuộc sống yên ổn, tcó người khác bảo bọc thì tôi ngang ngạnh và tự lập. Tôi tự quyết định mọi chuyện trong công việc, không nhờ vả hay dựa dẫm vào ai. Nếu một người muốn "cưa đổ" tôi bằng những món quà giá trị, họ thật sai lầm. Tôi quan niệm không ai cho không ai một thứ gì. Và tôi thì lại không thích xem tình cảm như một vật để mang đi mặc cả hay trao đổi. Tôi sẽ cực kỳ xúc động khi nhận từ tay người yêu mình tấm thiệp anh tự làm, nhưng tôi sẽ chẳng cảm xúc trước món quà giá trị dù tôi rất thích.

Là con gái, tôi cũng muốn tìm một điểm tựa trong tình cảm. Nhưng tính cách tôi ngang ngạnh, khó tìm được người khiến tôi khuất phục. Do đó, người đàn ông để tôi có thể yêu được chắc chắn phải là một người thông minh, có bản lĩnh và làm tôi khâm phục về một mặt nào đó.

Thuy Top yeu doanh nhan tu nam 15 tuoi hinh anh 2 Lộ diện người đàn ông Thủy Top 'ngã gục'

Vốn cá tính và ương ngạnh nên ít người đàn ông khuất phục được Thuỷ Top.

- Đến giờ, bạn đã gặp người đàn ông như vậy chưa?

- Tôi chưa gặp người đàn ông đạt được tất cả những gì tôi chia sẻ bên trên. Nhưng tôi nhớ mãi một người vào năm tôi 15 tuổi. Khi đó, tôi rất béo và xấu xí, còn anh là một doanh nhân và hơn tôi đúng 15 tuổi. Anh đã "cưa đổ" tôi bằng những bức thư mật, một cách tán tỉnh đặc biệt khiến tôi thích thú. Lúc đó, trong mắt bạn bè tôi là một đứa may mắn vì có tình yêu đẹp. Còn lũ bạn cùng lứa thường cặp bồ với nhau, tình cảm nhanh đến rồi đi trong 2, 3 tuần hay một tháng. Còn tôi và anh yêu nhau gần 4 năm trời.

Đối với tôi, anh không chỉ là một người yêu, anh còn là một người anh lớn. Anh dạy tôi rất nhiều điều, từ những chuyện như thế nào là thị trường chứng khoán đến cách uống rượu vang... Từ anh tôi đã học được rất nhiều để áp dụng vào cuộc sống của mình.

- Vì sao tình yêu đẹp như thế phải dừng lại?

- Đến giờ, tôi nghĩ tình cảm anh và tôi dành cho nhau vẫn còn nguyên vẹn. Tuy nhiên suốt một thời gian dài quen nhau, chúng tôi đã xảy ra nhiều chuyện, chúng là nguyên nhân khiến cả hai quyết định không thể đến với nhau.

Theo VnMedia

Theo VnMedia

Bạn có thể quan tâm