M

Thùy Trang rời cuộc thi 'Người mẫu Việt Nam'

Không thể tiếp tục hành trình Vietnam's Next Top Model 2011, Thùy Trang ra đi trong sự tiếc nuối của vô số khán giả xem truyền hình. 

Thùy Trang rời cuộc thi 'Người mẫu Việt Nam'

Không thể tiếp tục hành trình Vietnam's Next Top Model 2011, Thùy Trang ra đi trong sự tiếc nuối của vô số khán giả xem truyền hình. 

Thuy Trang roi cuoc thi 'Nguoi mau Viet Nam' hinh anh 1

Thùy Trang phải rời cuộc chơi sau đêm 1/1 vừa rồi.

Lần đầu tiên sang Singapore, Thùy Trang cùng Hoàng Thùy, Trà My và Lê Thúy đã có những ngày thật sự vui vẻ và ấn tượng. Họ dễ dàng vượt qua những ứng viên sáng giá trong buổi tuyển chọn người mẫu cho các nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, Kelly Bùi và Valenciani để góp mặt trong đêm diễn thời trang chuyên nghiệp quốc tế đầu tiên. Bốn cô gái tới từ Việt Nam dễ dàng thu hút ánh nhìn và sự ngưỡng mộ của hàng trăm khán giả có mặt trong đêm diễn. Một số người tận mắt chứng kiến đã nhận xét: "Các thí sinh Vietnam's Next top Model thật sự tỏa sáng. Họ sở hữu chiều cao và số đo ba vòng cũng như phong thái tự tin chẳng thua kém bất cứ người mẫu quốc tế nào".

Vừa trở về Việt Nam, bốn cô gái lại vỡ òa trong cảm xúc vì được gặp lại những người thân yêu nhất sau một thời gian dài xa cách để tham gia chowng trình. Những giọt nước mắt xúc động cứ lăn dài trên mặt bốn cô gái trẻ. Và nó lại một lần nữa xuất hiện khi Thùy Trang phải rời cuộc chơi. Theo đánh giá của các giám kháo, cô vẫn chưa làm bật lên cá tính của mình và còn cần bứt phá nhiều hơn nữa.

Sự ra đi của Thùy Trang không chỉ khiến BGK tiếc nuối mà các khán giả cũng cảm thấy trống vắng tới nao lòng. Trên các diễn đàn, nhiều người dù đã biết trước thất bại của Thùy Trang những vẫn không thể dấu được cảm xúc của mình. Bạn Hương Giang (sở hữu nickname giang_...) chia sẻ: "Buồn quá, bé Trang bị loại rồi. Đã biết trước mà vẫn thấy không cam lòng là sao? Mong em sẽ tiếp tục thử sức trong lĩnh vực thời trang và dành nhiều thành công đáng để bạn bè nể phục". Trong khi đó, một bạn có nickname là nhim_coi_xinh_xan lại thẳng thắn: "Lê Thúy xấu cả người cả dáng, tính nết cũng không hòa đồng. Tại sao BGK không loại quách em đó đi? Thùy Trang ấn tượng như thế lại loại là sao?" Thậm chí có một số antifan của Lê Thúy còn khẳng định cô nàng... mua giải. Họ chia sẻ với nhau: "Không mua giải thì tại sao BGK cứ liên tục nghĩ lời khen tặng cô nàng ghê thế nhỉ?"...

Chuyện người thắng, người thua luôn khiến dư luận tranh cãi. Tuy nhiên, không thể phủ nhận việc Thùy Trang phải rời khỏi ngôi nhà chung khiến nhiều người tiếc nuối. Người mẫu Xuân Lan nhắn nhủ: "Được lựa chọn là top 4 đã là điều quan trọng mà các bạn học hỏi được từ cuộc thi này! Tôi tin các bạn đều đã đủ bản lĩnh để trở thành người mẫu sáng giá của thời trang Việt Nam".

Đêm chung kết với sự tranh tài của Trà My - Hoàng Thùy và Lê Thúy sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 8/1. Tyra Banks - người sáng lập ra chương trình Next Top Model, sẽ ngồi ghế giám khảo trong đêm thi này.

Thuy Trang roi cuoc thi 'Nguoi mau Viet Nam' hinh anh 2

Tyra Banks sẽ làm giám khảo trong đêm chung kết ngày 8/1.

Gia An

Theo Infonet

Gia An

Theo Infonet

Bình luận

Tin tức mới nhất Vietnam's Next Top Model