M

Thúy Vân nhận thêm giải bình chọn ở Hoa hậu Quốc tế

Đây là giải thưởng thường niên của chuyên trang sắc đẹp Missosology, dành cho thí sinh của 4 cuộc thi - Miss Universe, Miss World, Miss Earth và Miss International.

Trang Missosology vừa công bố người chiến thắng giải People Choice Award ở Hoa hậu Quốc tế 2015 là đại diện Việt Nam - Phạm Hồng Thúy Vân. Người đẹp chia sẻ trên trang cá nhân cô rất vinh dự khi nhận được sự yêu mến và ủng hộ của cộng đồng yêu sắc đẹp quốc tế. 

"Hy vọng những gì Vân thể hiện trong cuộc thi vừa rồi không làm mọi người thất vọng. Vân sẽ cố gắng nhiều hơn trong thời gian tới" - Thúy Vân tâm sự với người hâm mộ. 

Thuy Van nhan them giai binh chon o Hoa hau Quoc te hinh anh 1
Thúy Vân nhận giải bình chọn nhiều nhất. Ảnh: Missosology

Trên trang fanpage của chuyên trang sắc đẹp, nhiều khán giả trong nước cũng như quốc tế chúc mừng Thúy Vân và dành cho cô nhiều lời có cánh. "Chúc mừng Việt Nam, bạn hoàn toàn xứng đáng", "Rất vui khi Việt Nam đạt giải cao ở cuộc thi quốc tế. Lời chúc từ Philippines", "Khả năng thuyết trình của cô ấy rất tốt"... là những bình luận của cộng đồng mạng. 

Missosology's Choice Award là giải thưởng thường niên dành cho thí sinh của bốn cuộc thi sắc đẹp lớn nhất, được quyết định dựa trên sự bầu chọn từ khán giả và số phiếu của các thành viên quản lý trang web.

Thuy Van nhan them giai binh chon o Hoa hau Quoc te hinh anh 2
Thúy Vân trên sân khấu Hoa hậu Quốc tế. Ảnh: Missosology

Sau khi đoạt ngôi á hậu 3 cuộc thi Hoa hậu Quốc tế hôm 5/11 và ghi tên vào lịch sử nhan sắc Việt, hiện Thúy Vân vẫn ở Nhật Bản để tham gia một số hoạt động. Cô trở lại Việt Nam vào ngày 16/11.

Minh Đức

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậuThời trang sao