M

Thúy Vinh khoe chồng sắp cưới đẹp trai như tài tử

Không chỉ tự hào về chồng - một kiến trúc sư người Singapore, cựu vận động viên, người mẫu còn tiết lộ đám cưới sẽ diễn ra tại khách sạn Sheraton (TP.HCM) ngày 27/7.

Thúy Vinh khoe chồng sắp cưới đẹp trai như tài tử

Không chỉ tự hào về chồng - một kiến trúc sư người Singapore, cựu vận động viên, người mẫu còn tiết lộ đám cưới sẽ diễn ra tại khách sạn Sheraton (TP.HCM) ngày 27/7.

>> Thúy Vinh lên xe hoa vào ngày 27/7
>> Thúy Vinh từng đề nghị sinh con cho Mr Đàm

Cuộc sống thay đổi khá nhiều

- Chị có hồi hộp khi chuẩn bị được làm vợ?

- Tôi nghĩ tất cả những phụ nữ gần đến ngày cưới thì lo lắng hơn là hạnh phúc. Những dư vị hạnh phúc nó đến trước đó rồi, giờ tôi đang rất bận rộn để lo chu toàn đám cưới vào cuối tuần này. Tôi cũng mong ngày đó đến để mình được làm vợ và làm mẹ chính thức! (Cười) 

 Thuy Vinh khoe chong sap cuoi dep trai nhu tai tu hinh anh 1
Chồng Andrew Poh của Thúy Vinh được nhận xét là đẹp trai không thua gì các tài tử.

- Cuộc sống của chị thay đổi ra sao khi quyết định có con?

- Cuộc sống của mình cũng thay đổi khá nhiều. Từ cách sinh hoạt hàng ngày đến những suy nghĩ. Hạnh phúc vô bờ từ khi một sinh linh bé nhỏ đang dần lớn lên trong bụng mình, cuộc đời có ý nghĩa nhiều hơn. Thấy mình được tiếp thêm sức mạnh để có thể vượt qua được những khó khăn vất vả trong cuộc sống.

- Trong suốt thời gian mang bầu, có nhiều tin được loan trên mạng, đúng có, sai có, chị phản ứng sao?

- Đúng cũng có mà sai cũng có. Đúng là việc hiện nay mình đang mang bầu. Còn sai là mình đang mang bầu một bé trai thôi chứ không phải song thai như các báo đã đưa tin. 

- Nhưng những tin không đúng và có vẻ như không thiện chí cũng khiến chị tổn thương chứ?

- Thời gian rồi tôi ở nhà giữ gìn sức khỏe không trả lời phỏng vấn báo chí nên có thể một số phóng viên chưa nắm được thông tin chính xác đã vội đưa tin. Tôi không tổn thương cũng chẳng trách họ. Nếu họ không làm việc với cái "tâm" và không hiểu được luật nhân - quả thì trách họ cũng chằng nghĩa lý gì.

Thuy Vinh khoe chong sap cuoi dep trai nhu tai tu hinh anh 2

Không có thói quen khoe người yêu trên báo

- Vậy chị có thể chia sẻ chút cảm xúc khi được làm mẹ?

- Làm mẹ là điều hạnh phúc và thiêng liêng nhất của người phụ nữ. Và chỉ khi bạn được làm bố hay làm mẹ mới thực sự hiểu được cảm giác này! 

- Anh ấy là một người lý tưởng đối với chị chứ? Vì nghe nói trước đây chị rất kén chọn bạn trai, chưa từng thấy chị công bố bạn trai bao giờ?

- Tôi không phải là người kén chọn mà có lẽ vì cái "duyên" bây giờ mới đến. Với lại Vinh cũng không có thói quen khoe người yêu trên báo chí. Bây giờ khi đã chính thức kết hôn tôi mới quyết định chia sẻ cùng bạn đọc.

- Chị sẽ sinh con ở Singapore để gần bố cháu chứ?

- Tôi sẽ sinh em bé tại Việt Nam để có bà ngoại chăm sóc. Thời gian tới, anh ấy sẽ chuyển về Việt Nam sinh sống để gia đình được gần nhau hơn. Điều tôi tự hào nhất là anh ấy đã hy sinh vì mẹ con tôi rất nhiều. 

- Trong lúc công ty vẫn còn nhiều rắc rối, thị trường âm nhạc cũng đang chững, chị lại quyết định có em bé ngay, có phải vì chị cũng "săn" con năm rồng?

- Chuyện có em bé vào thời điểm nào cũng là do ông trời sắp xếp. Người tính không bằng trời tính.

- Chị đã sắp xếp một cuộc sống cho bé trong tương lai chưa? 

- Tất nhiên tôi và anh ấy cũng đang tính một tương lai tốt nhất có thể cho em bé, nhưng cũng từng bước một thôi. Hiện nay việc quan trọng nhất tôi đang phải làm là giữ gìn sức khỏe của chính mình và giữ gìn sức khỏe của em bé.

Thuy Vinh khoe chong sap cuoi dep trai nhu tai tu hinh anh 3
Thuy Vinh khoe chong sap cuoi dep trai nhu tai tu hinh anh 4

Thiệp cưới của Thúy Vinh.

Sẽ theo chồng về Singapore…

- Giờ chuẩn bị đón con đầu lòng, chị ngẫm lại những khó khăn, những thị phi trước qua chị đã vượt qua như thế nào?

- Công việc trong ngành giải trí lúc nào cũng khó khăn và đầy những thị phi, nhưng bản thân tôi là người luôn mong sự bình an để làm việc, vì vậy, sau những ồn ào của người khác thì tôi vẫn chọn cách im lặng. Đôi khi "im lặng cũng là vàng" (cười).

- Bố của con chị có một sự nghiệp tốt ở Singapore, trong khi đó niềm đam mê của chị với công ty giải trí lại ở Việt Nam. Chị có chọn cuộc sống tại Singapore sau khi sinh em bé không?

- Thời gian đầu, anh ấy sẽ về Việt Nam sống để được gần gũi và chăm sóc con nhất là thời gian em bé mới chào đời. Công việc chính của anh vẫn ở Singapore, nhưng sắp tới, anh ấy sống ở Việt Nam cũng muốn tìm hiểu thị trường Việt Nam để mở rộng thêm công việc. Có công việc, anh ấy sẽ bay về Singapore để giải quyết. Khi em bé lớn và đến tuổi đi học có lẽ chúng tôi sẽ về Singapore để cho em bé có điều kiện học hành trong môi trường tốt nhất. 

Thuy Vinh khoe chong sap cuoi dep trai nhu tai tu hinh anh 5

- Một câu để miêu tả về chị hiện giờ?

- Tôi đang rất hạnh phúc và tôi thầm cảm ơn ông trời đã ban cho mình điều đó! 

Theo tiết lộ, đám cưới thân mật chỉ mời 200 khách và gia đình người thân của Andrew sẽ bay từ Singapore trước vài ngày. Hiện tại, Thúy Vinh đang mang bầu một bé trai 5 tháng, dự sinh vào cuối năm Nhâm Thìn. Trong tháng 6 vừa qua, Thúy Vinh cũng đã có chuyến ra mắt gia đình Andrew Poh và thực hiện 3 bộ ảnh cưới tuyệt đẹp. 

Andrew Poh là một kiến trúc sư nổi tiếng tại Singapore. Cả hai đều ở lứa tuổi trưởng thành nên rất hiểu nhau. Họ quen nhau qua một người bạn Việt Nam lấy chồng tại Singapore và sống cạnh nhà Andrew. Khi Thúy Vinh qua thăm bạn, tình cờ gặp Andrew tại cổng. Gật đầu chào nhau và qua câu chuyện xã giao, tiếng sét ái tình đã đánh trúng họ từ đó. Những chuyến bay Singapore - TP.HCM, liên tục giữa hai người. Cảm thấy tình cảm chín muồi, họ chính thức thuộc về nhau.

 

Theo Cuộc sống

Theo Cuộc sống

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí