M

Tiệm xăm tại Sài Gòn có bảng hiệu độc nhất vô nhị

Muốn tạo sự khác biệt và mang đến niềm vui cho khách, Tấn Phong đã nảy ra ý tưởng làm biển hiệu lạ trước tiệm xăm của mình.

Những ngày qua, trên đường Hồng Lạc, quận Tân Bình, TP HCM, người tham gia giao thông bị thu hút bởi biển hiệu của một tiệm xăm với nội dung độc đáo - "Không phải tiệm xăm. Tại đây không có gì để xăm hết. Hình xăm rất xấu và mắc".

Hình ảnh này được tài khoản tên M.N. đăng tải trên trang cá nhân, nhận được 2.000 like (thích) từ dân mạng, cùng không ít bình luận như "bá đạo", "độc nhất vô nhị"...

Tiem xam tai Sai Gon co bang hieu doc nhat vo nhi hinh anh 1
Biển hiệu của tiệm xăm gây chú ý. 

Bảng nội quy quán bún bò có một không hai trên mạng

Cộng đồng mạng vừa lan truyền bảng nội quy cấm lên mạng nói xấu chủ quán, ăn thiếu phải thế chấp hôn thú... ở quán bún bò vỉa hè tại TP HCM.

Người đưa ra ý tưởng này Đinh Tấn Phong (22 tuổi, sống tại TP HCM). Anh có 3 năm theo nghề xăm và mới mở tiệm riêng vào ngày 13/6 vừa qua.

Phong cho biết, các câu chữ hài hước này do anh tình cờ nghĩ ra, nhằm tạo ấn tượng riêng và mang lại niềm vui cho khách. "Tính tôi vui vẻ và dễ gần, ngày khai trương tôi suy nghĩ phải tạo ra gì đó lạ, độc đáo. Từ đó, biển hiệu trên được ra đời. Rất vui vì nhiều bạn bè khen ngợi và ủng hộ" - anh nói.

Tiem xam tai Sai Gon co bang hieu doc nhat vo nhi hinh anh 2
Ngoài ra, bên trong tiệm, Tấn Phong cũng trang trí nhiều tấm biển thú vị khác.

Chàng trai Sài thành cho biết, trước khi đến với xăm hình, anh từng theo học đầu bếp. Tuy nhiên, do học phí quá cao, anh đành tạm gác lại ước mơ và đến với xăm trổ.

"Từ nhỏ, tôi đã có năng khiếu về mỹ thuật. Tôi cũng có nhiều bạn bè làm nghề xăm nên có dịp tiếp cận, dần dần tự tìm tòi, học hỏi. Cửa tiệm là thành quả lao động, tiết kiệm của tôi suốt 3 năm qua. Vì vậy, tôi rất trân trọng nó" - 9X chia sẻ. 

Ông bố 9X từ tay trắng đến chủ 2 tiệm xăm tại Sài Gòn

Ngọc Tân phải làm đủ nghề để kiếm sống từ nhỏ. Chỉ khi đến với nghề xăm, cuộc sống của chàng trai mới bước sang trang khác.

Phan Trai Úc

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Cộng đồng mạng