Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Tiến Dũng The Men: 'Có chút gượng gạo khi tái hợp Hải Băng'

Chàng ca sĩ điển trai cho biết, anh và bạn gái cũ không còn tình yêu nhưng vẫn còn tình nghĩa, không có chuyện họ bắt tay nhau để PR cho sản phẩm mới.

- Sắp tới, The Men sẽ chính thức tái hợp cùng Hải Băng, anh cảm giác như thế nào khi làm việc lại với tình cũ?

- Trước đây, trong quãng thời gian tôi và Hải Băng yêu nhau đã làm việc rất ăn ý. Hai đứa hiểu nhau từng chút một nên không có nhiều trở ngại trong lần tái hợp này. Nhìn lại những chuyện không vui xảy ra trong quá khứ, chúng tôi cũng có cách suy nghĩ hoàn toàn khác, trưởng thành hơn chứ không còn trẻ con như xưa. 

Ngày trước, tôi xem Băng là bạn gái, nhưng hiện tại mối quan hệ này dừng lại ở mức anh em, bạn bè, không còn tình cảm nhưng vẫn còn tình nghĩa. Dĩ nhiên vẫn có chút gì đó còn gượng gạo nhưng điều này với tôi không đáng kể.

Bên cạnh đó, việc The Men hợp tác với Hải Băng không chỉ là chủ ý của riêng Lê Hoàng mà là sự thống nhất của cả hai thành viên. Khi chia tay, tôi thật sự rất muốn giúp đỡ cô ấy nhưng thời điểm đó quá nhạy cảm. Đôi khi nếu tôi đứng ra làm gì đó quá nhiều, họ sẽ nghĩ mình sai và muốn chuộc lỗi. Thời điểm này tôi cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều.

- Nhưng “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”, anh nghĩ sao nếu cả hai một lần nữa nảy sinh tình cảm?

- Tôi thật lòng chưa nghĩ đến chuyện này. Trong chuyện tôi và Hải Băng, nhiều người nghĩ chúng tôi bắt tay nhau để PR cho sản phẩm mới, rồi sau đó sẽ có từng chiêu trò để khiến khán giả tò mò. Nhưng nếu để so với mức độ thành công của The Men ngày xưa thì làm điều này chỉ để gây sự chú ý là không xác đáng.

Tien Dung The Men: 'Co chut guong gao khi tai hop Hai Bang' hinh anh 1
"Khi chia tay, tôi thật sự rất muốn giúp đỡ cô ấy nhưng thời điểm đó quá nhạy cảm".

- Nhìn lại thời điểm lùm xùm chuyện tình cảm với Hải Băng, anh nghĩ mình đã có cách ứng xử đúng?

- Khi chuyện xảy ra, tôi lên báo và giải thích mọi chuyện đúng một lần duy nhất. Tính tôi từ trước đến nay không thích đôi co, giải thích, nhưng quyết định lên tiếng để Hải Băng hiểu và tiếp tục sống cuộc sống của cô ấy. Tuy nhiên, nhiều trang khác trích dẫn lại kèm theo những suy diễn khiến mọi thứ trở nên nặng nề.

Về phía Hải Băng, tôi không trách những gì bạn gái cũ đã nói mà nghĩ đơn giản rằng khi người con gái khi có phản ứng gay gắt cũng vì họ quá yêu và đặt tình cảm nhiều cho mình mà thôi.

- Có bao giờ thoáng trong anh sự hối hận khi quyết định từ bỏ người con gái dành cho mình quá nhiều tình cảm như thế?

- Suy nghĩ của tôi hiện tại khác xưa rất nhiều. Khi còn trẻ, tôi làm mọi thứ, yêu ai ghét ai đều theo mách bảo của con tim chứ không để ý đến cảm giác của người khác. Còn bây giờ, tôi biết đặt mình vào đối phương, suy nghĩ nếu mình rơi vào hoàn cảnh của họ sẽ ra sao? 

Trong thời điểm xảy ra chuyện với Hải Băng, tôi quyết định mọi thứ theo cảm tính. Có lẽ cách ứng xử này có phần dở. Thỉnh thoảng vẫn tự hỏi vì sao có thể khiến người ta buồn đến như vậy. Nếu có thể thay đổi, tôi nghĩ mình sẽ có cách xử lý khác để hai câu chuyện xảy ra cách xa hơn một chút sẽ hay hơn.

- Còn với Lan Anh, sau khi chia tay, mối quan hệ giữa anh và cô ấy như thế nào?

- Chúng tôi quyết định chia tay gần 1 năm và từ đó cũng không gặp nhau. Nếu có chỉ là vô tình chạm mặt chứ không chưa từng hẹn hò hay ngồi lại với nhau để nói chuyện. Tôi làm vậy cũng chỉ để Lan Anh lo cuộc sống cá nhân và con cô ấy cũng như có thể tìm đến một người mới. 

- Anh đã dứt hẳn hình ảnh của Lan Anh ra khỏi tâm trí như đã làm với Hải Băng?

- Thật ra chuyện giữa tôi và cô ấy không có gì phải gây tranh cãi hay đắn đo. Mọi chuyện chỉ đơn giản hai người cảm thấy không còn hợp tính, nếu kéo dài cũng không đi đến đâu nên mới chia tay. Buồn thì có buồn, nhưng tôi nghĩ mình là đàn ông sẽ có nhiều thời gian hơn. Còn Lan Anh còn có một người con nên cô ấy cần tìm một mái ấm ổn định chứ không thể mãi lẩn quẩn một chỗ không xác định được.

Tien Dung The Men: 'Co chut guong gao khi tai hop Hai Bang' hinh anh 2
Hải Băng và The Men giữ tinh thần thoải mái khi tái hợp.

- Hiện tại chuyện tình cảm của anh như thế nào?

- Ngày xưa, tôi có quá nhiều vấn đề phải suy nghĩ trong đầu nên rất nặng nề, còn hiện tại chỉ có thể nói tôi vô cùng thoải mái đầu óc. Mọi thông tin còn lại xin được giữ bí mật.

- Nhìn hạnh phúc của Lê Hoàng, anh có nghĩ đã đến lúc  nghĩ đến một điểm dừng của riêng mình?

- Tôi khát khao những những điều ổn định hơn. Ngày xưa, tôi chỉ cần người bạn gái hiểu mình là đủ. Nhưng bây giờ tôi muốn tìm một người phụ nữ của gia đình, biết chăm sóc và quan tâm cho những người mà họ thương yêu.

Không hiểu vì sao tôi bắt đầu có cảm giác chạnh lòng và muốn có vợ, có con gấp. (cười) Trong đội bóng mà tôi thường tham gia, con của anh Lê Hoàng và con của nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy đều có một chiếc áo cổ vũ cho bố, trong khi đó tôi vẫn chưa có. Sắp tới, tôi cố gắng sắp xếp công việc ổn định để có thể thực hiện được điều này.

- Yêu một người đào hoa như anh phải chăng là điều thiệt thòi cho các cô gái?

- Tôi quan niệm trong tình cảm trước tiên cần phải tiếp xúc, tìm hiểu lâu dài chứ không phải ra đường, gặp ai cũng chạy theo làm quen. Làm việc giới này, tôi chỉ có cơ hội gặp gỡ nhiều người trong showbiz. Có lẽ vì vậy mà những mối tình của tôi luôn được truyền thông quan tâm rồi áp đặt cho tôi danh xưng đào hoa chăng? Còn chuyện tương lai, tôi có yêu người trong hay ngoài giới cũng đều do duyên số chứ không thể xác định một cách cụ thể.

- Sau những chuyện xảy ra, những người đến với anh dĩ nhiên không tránh khỏi sự lo lắng, không an tâm. Anh sẽ làm gì để họ an tâm hơn?

- Tôi thấy không có gì phải lo cả, thậm chí họ được rất nhiều thứ. Tôi biết nấu cơm cho bạn gái ăn, thậm chí nấu rất ngon. Đi chơi, tôi cũng chu đáo chuẩn bị hết tất cả mọi thứ. Bỏ qua những chuyện cũ, Tiến Dũng của ngày hôm nay cũng ổn định hơn nên tôi nghĩ họ sẽ được nhiều hơn mất.

- Những chuyện cũ ảnh hưởng đến anh như thế nào?

- Nhiều người chưa tiếp xúc mà chỉ nghe những gì trên mặt báo sẽ nghĩ tôi là gì đó rất ghê gớm, nhìn thấy phụ nữ đẹp sẽ lập tức cưa cẩm. Tôi biết nếu có người đến với tôi, bạn bè họ sẽ can ngăn rằng: “Muốn khổ hay sao mà quen Tiến Dũng?”.

Nhưng có những thứ người ngoài nhìn vào không thể có cái nhìn chính xác như người trong cuộc được. Tính tôi lại không thích giải thích, ai muốn nghĩ sao thì nghĩ chỉ cần bạn bè thân thiết hiểu là đủ rồi.

- Trở lại làm việc cùng tình cũ Hải Băng, anh nghĩ đây sẽ là một cản trở để có thể bắt đầu một mối quan hệ mới?

- Tôi nghĩ khi mình đã quyết định chọn người nào để yêu, họ sẽ phải hiểu và thông cảm, nếu không tôi cũng sẽ có cách của riêng mình. Bên cạnh đó, tôi xác định rõ chuyện với Hải Băng chỉ là công việc nên cũng không cần phải ngại hay giữ khoảng cách, dễ dẫn đến những hiểu lầm.

 • Hải Băng

  Hải Băng

  Hải Băng, tên thật Nguyễn Hải Huyền, là một nữ ca sĩ và diễn viên. Cô từng là thành viên của nhóm nhạc Mây Trắng. Sau khi tách nhóm hoạt động solo, Hải Băng theo đuổi 2 dòng nhạc chính là R&B và ballad.

  • Ngày sinh: 22/11/1988
  • Nơi sinh: Hà Nội
  • Ca khúc: Viên đá nhỏ, Cho tôi quên, Hạc giấy,...

Phương Giang

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Hải Băng Sao Việt Giải trí