M

Tiền Giang triệt phá nhóm quái xế 'đi bão' gây náo loạn

Hàng trăm quái xế tụ tập về Tiền Giang lúc nửa đêm để cổ vũ 4 xe đua. Mặc dù cắt cử người canh trước cổng công an nhưng vẫn có một quái xế bị lực lượng chức năng bắt được.

Sáng 28/8, Công an thành phố Mỹ Tho (Tiền Giang) đã tạm giữ một quái xế đã cùng cả trăm người khác tổ chức đua xe trái phép trong đêm, gây náo loạn nhiều tuyến đường trung tâm TP Mỹ Tho.

Quái xế bị tạm giữ là Phạm Thanh Sơn (20 tuổi, ngụ xã Vĩnh Công, huyện Châu Thành, tỉnh Long An). Ngoài ra, công an cũng tạm giữ chiếc xe môtô “độ khủng” của anh ta.

Chiếc xe độ của Sơn bị bắt đêm 28/8 khai cổ vũ đoàn đua.
Chiếc xe độ của Sơn bị bắt đêm 28/8 khai cổ vũ đoàn đua.

Tại cơ quan công an, Sơn khai khoảng 1h cùng ngày, khi anh ta ngồi uống cà phê ở Long An có một người tên Khang điện thoại nói với một người bạn là “có bão” ở Tiền Giang nên liền đi cùng một phụ nữ tên Quế xuống cổ vũ đoàn đua thì bị bắt.

Theo nguồn tin của phóng viên, trong đợt đua này chỉ có có bốn xe tham gia nhưng có hơn 100 xe khác chạy theo cổ vũ. Nhóm này trước lúc đua đã lên mạng Facebook rủ nhau và hẹn giờ, lộ trình để đua. Khi chuẩn bị xuất phát họ còn cắt cử người canh chừng CSGT ở trước cổng công an thành phố Mỹ Tho và Phòng CSGT Tiền Giang.

Hàng chục 'quái xế' đua quanh hồ Hoàn Kiếm

"Quái xế" tụ tập đua, bốc đầu xe quanh các tuyến phố trung tâm Hà Nội làm người đi đường phải dạt ra né tránh. Cảnh sát đã bắt 8 người liên quan để điều tra.

Hàng trăm cảnh sát chặn đua xe trái phép ở Sài Gòn

Thấy cảnh sát, một quái xế chở bạn gái nẹt pô, rồ ga bỏ trốn. Khi lực lượng chức năng truy đuổi, thanh niên này đã tông vào xe cảnh sát bỏ chạy.

 • Bão

  Bão

  Bão là trạng thái nhiễu động của khí quyển và là một loại hình thời tiết cực đoan. Bão có nhiều loại, nhưng ở Việt Nam, thuật ngữ "bão" thường được hiểu là bão nhiệt đới. Bão nhiệt đới là một trong các phân loại của xoáy thuận nhiệt đới, đặc trưng bởi một trung tâm có áp suất thấp, gió mạnh và cấu trúc mây dông xoắn ốc tạo ra mưa lớn. Các thành phần chính của bão bao gồm các dải mưa ở rìa ngoài, mắt bão nằm ở chính giữa và thành mắt bão nằm ngay sát mắt bão. Ở nước ta, mùa bão thường bắt đầu từ miền Bắc vào tháng 5,6 và di chuyển vào miền Nam cho đến hết tháng 12. Ba tháng 9,10 và 11 thường có nhiều cơn bão nhất. Trung bình, hàng năm có từ 4 đến 6 cơn bão và áp thấp nhiệt đới vào bờ biển nước ta.

  Bạn có biết: Trên thế giới, bão thường mang tên phụ nữ và sau này cả tên nam giới, xoay vòng theo chu kỳ 6 năm (khi một cơn bão gây thiệt hại lớn, tên của nó sẽ được loại bỏ ra khỏi hệ thống đặt tên). Khu vực tây bắc Thái Bình Dương (trong đó có Việt Nam), bão có nhiều tên mới lạ của hoa lá, động vật, chim, thậm chí cả món ăn như Trami, Halong, Damrey (Con voi), Saola...

  • Tiền Giang

   Tiền Giang
   • Diện tích: 2.508,6 km²
   • Dân số: 1.703.400
   • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 2 thị xã, 8 huyện
   • Vùng: Đồng bằng sông Cửu Long
   • Mã điện thoại: 0273
   • Biển số xe: 63

  http://nld.com.vn/phap-luat/tien-giang-triet-pha-nhom-quai-xe-di-bao-gay-nao-loan-20150828124122218.htm

  Theo M.Sơn/Người lao động

  Bình luận

  Bạn có thể quan tâm

  BãoTiền GiangPháp luật