M

Tiên phong qua góc nhìn của đàn ông thành đạt

Mẫu số chung của những người đàn ông thành công chính là sự vận động không ngừng.

Dù là nam hay nữ, chắc chắn bạn cũng đã từng hình dung về người đàn ông chuẩn mực. Có vô vàn thứ thú vị toát ra từ người đàn ông như thế khiến họ trở thành mong ước thầm kín của những người xung quanh. Vậy sức hấp dẫn của họ đến từ đâu?

Tien phong qua goc nhin cua dan ong thanh dat hinh anh 1

Đó phải là một người tiên phong. Nghe có vẻ đơn giản và nhiều người cho rằng anh ta dẫn đầu trên mọi phương diện. Eistein đã từng nói: "Thiên tài chỉ 1% là tài năng, 99% là nỗ lực". Điều này cho thấy nỗ lực tự thân là yếu tố thiết yếu để tạo nên thành công, đột phá, thậm chí là những kỳ tích. Bản thân anh chàng hoàn hảo kia đã phải nỗ lực không ngừng để tinh thần ấy, khí chất ấy tỏa ra làm bạn choáng ngợp, ái mộ.

Mẫu số chung của những người đàn ông thành công chính là sự vận động không ngừng. Những người khát khao tìm kiếm cái mới mang trong mình ánh sáng của kẻ khai minh, sức hấp dẫn của những nhà khám phá và họ trở thành những người tiên phong. Tiên phong phải là một tố chất ngay từ ban đầu của người thành công và chính những thăng trầm thời gian, biến cố xoay vần sẽ minh chứng rằng họ vẫn kiên trì, vận động và thay đổi tích cực.

Người đàn ông tiên phong luôn cho bạn cảm giác hấp dẫn, tươi mới như một ngụm bia ngon. Họ tuôn chảy, vận động và chinh phục những thách thức, đam mê hay đơn giản chỉ là thỏa mãn một cơn khát thật đã, thật hào sảng và đẹp mắt. Bạn có thể ví von anh chàng tiên phong đó với bia Sapporo. Điều này có lý do của nó.

Tien phong qua goc nhin cua dan ong thanh dat hinh anh 2

Vào năm 1876, những người sáng lập bia Sapporo đã thành lập nhà máy đầu tiên tại thủ phủ của thành phố Hokkaido, Nhật Bản. Trải qua gần 140 năm lịch sử, Sapporo luôn tự hào là thương hiệu bia danh giá và lâu đời nhất Nhật Bản, đất nước của những thương hiệu uy tín nhất thế giới, như chính bản ngã kiêu hãnh của người dân nơi đây. 

Biểu tượng ngôi sao Bắc Đẩu trên logo đã có ngay từ những ngày đầu tiên. Họ đã nghĩ mình phải là người tiên phong ngay từ khi “dựng cờ khai quốc”.

Sapporo luôn không ngừng chuyển động để tạo ra đường đi của riêng mình. Và con đường đó thường Sapporo là người đi đầu tiên. Đối với người Nhật hay tại tập đoàn này, chất lượng luôn phải được đặt lên hàng đầu và tuân thủ những quy định nghiêm ngặt của quy trình sản xuất. 

Bên cạnh đó, còn phải kể đến sự hỗ trợ của máy móc thiết bị hiện đại trên thế giới và sự kiểm soát nhiều tầng lớp từ các chuyên gia, tất cả đã được áp dụng triệt để trong những quy trình kiểm soát chất lượng của Sapporo, qua toàn bộ các công đoạn. Những điều này sẽ mang lại chất lượng hoàn hảo cho từng giọt bia Sapporo xuất xưởng.

Hàng trăm năm qua, Sapporo đã cải tiến không ngừng để cho ra đời những dòng bia thượng hạng với hương vị đăc trưng, đậm đà. Do đó, một anh chàng chuẩn Sapporo cũng đáng để tán thưởng, bởi anh ta quá hấp dẫn và tràn đầy năng lượng. Anh ta khiến bạn thấy cuộc sống tươi mới hơn mỗi ngày và cuộc sống luôn thật đáng để chinh phục, để vui, để hết mình.

Sơn Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm