M

Tiên Tiên trở lại Bài hát yêu thích sau khi bỏ hát giờ chót

"My everything" là ca khúc cuối cùng trong live show tháng tư, sẽ xuất hiện trong phần trình diễn được bảo lưu của nữ nghệ sĩ đa năng từ tháng 3.

Trong live show tháng 3 của Bài hát yêu thích, nhạc sĩ Tiên Tiên được giới thiệu sẽ thể hiện ca khúc My everything do cô sáng tác. Tuy nhiên, vào phút chót, đại diện của Tiên Tiên đã thông báo tới BTC về việc cô không thể tham gia biểu diễn trong liveshow vì lý do sức khỏe.

Vì thế, bản hit được đông đảo khán giả yêu thích được bảo lưu và xuất hiện trong live show tiếp theo của chương trình.

Tien Tien tro lai Bai hat yeu thich sau khi bo hat gio chot hinh anh 1
Tiên Tiên sẽ trở lại Bài hát yêu thích tháng 4 sau khi bỏ hát vào giờ chót của liveshow trước.

Ngoài tác giả Giữ em đi, chương trình phát sóng lúc 20h30 ngày 18/4 trên VTV2 có sự góp mặt của các ca sĩ Vũ Thắng Lợi, Đoàn Thúy Trang, Nhật Thủy, nhóm MTV... 

Bên cạnh đó, Bài hát yêu thích tháng tư có sự xuất hiện đặc biệt của nhạc sĩ Đức Huy. Với giọng hát nhẹ nhàng, bay bổng, trong liveshow lần này, Đức Huy sẽ mang đến bản tình ca quen thuộc Và tôi cũng yêu em.

Tien Tien tro lai Bai hat yeu thich sau khi bo hat gio chot hinh anh 2
Nhạc sĩ Đức Huy.

Với Vũ Thắng Lợi, anh ngày càng khẳng định vị trí trên sân khấu nhạc đỏ. Những ca khúc đi cùng năm tháng luôn được làm mới qua giọng hát, cách xử lý tinh tế, pha màu sắc hiện đại của nam ca sĩ trẻ. Ca khúc Vũ Thắng Lợi trình diễn trong liveshow lần này là bản nhạc bất hủ của nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu mang tên Những ánh sao đêm.

Hai nhóm nhạc sẽ xuất hiện trong liveshow tháng tư là MTV và Ngũ Cung. Nhóm nhạc chơi rock mang tới ca khúc Cao nguyên đá. Còn MTV mang tới Anh ngoan rồi vợ ơi - ca khúc theo mô-típ nhẹ nhàng, dí dỏm về đề tài gia đình. 

Nhật Thuỷ, Đoàn Thuý Trang cùng lúc trở lại với hai sản phẩm mới. Nhật Thuỷ sẽ gửi tới khán giả ca khúc Tỉnh giấc. Còn Cầm tay anh sẽ lần đầu tiên được Đoàn Thuý Trang biểu diễn trên một sân khấu lớn là Bài hát yêu thích.

Hai ca khúc còn lại trong liveshow tháng 4 là Thương kiếp đò xuôi – Uyên Trang, Bài ca lãng du – Thanh Tùng Idol.

Là ca sĩ được vinh danh trong tháng 4, Trọng Tấn đang hồi hộp chờ yêu cầu từ khán giả về ca khúc sẽ biểu diễn trong đêm sắp tới. Năm ca khúc: Nơi đảo xa, Rặng trâm bầu, Tiếng đàn bầu, Những ánh sao đêm, Tình em của Trọng Tấn đang được khán giả vote trên hệ thống.


Tiểu Uyên

Bình luận

Tin tức mới nhất Âm nhạc