M

Tiền vệ Valencia gửi ảnh khỏa thân cho hai cô gái

Tuyển thủ người Ecuador, Valencia gặp rắc rối khi ảnh khỏa thân gửi cho hai cô gái được đang tải trên trang The Sun.

Tự tin với thân hình cơ bắp, Antonio Valencia đã gửi tin nhắn hình ảnh khỏa thân cho hai cô gái. Trang The Sun đưa tin, tiền vệ M.U còn tự tìm khách sạn cho cuộc vui của mình.

a
Tiền vệ Valencia gửi ảnh khỏa thân cho 2 cô gái. Ảnh: The Sun.

Tuy nhiên, mục đích của anh không thành công. Trái lại, Valencia còn gặp rắc rối khi hình ảnh khỏa thân được đăng tải trên trang The Sun. Vụ việc này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tình cảm gia đình tuyển thủ người Ecuador.

Trong đội hình M.U, tiền vệ Valencia được đánh giá hiền lành. Đáng tiếc là bê bối này chắc chắn khiến anh càng khó gây thiện cảm với HLV Van Gaal, bởi chiến lược gia người Hà Lan nổi tiếng nghiêm khắc với học trò.

Hiện tại, ban huấn luyện M.U chưa lên tiếng về vụ ảnh khỏa thân của Antonio Valencia. Nhưng với việc gây ra những vụ bê bối làm ảnh hưởng đến danh tiếng của đội bóng, tiền vệ người Ecuador sẽ phải chịu những hình phạt trong thời gian tới.

Mùa này, Valencia không có phong độ tốt nhất do dính chấn thương, nên anh ít được HLV Van Gaal sử dụng đá chính. Hơn nữa, những tân binh của M.U hiện thi đấu khá ấn tượng, càng khiến Valencia khó cạnh tranh vị trí ra sân thường xuyên trong đội hình Quỷ đỏ.

ĐỨC MẠNH

Bình luận

Tin tức mới nhất Thể thao