Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Chế độ tìm kiếm

Thời gian đăng

Loại bài

tieng anh thieu nien

20 kết quả phù hợp

Tieng Anh gioi da du de thanh cong? hinh anh

Tiếng Anh giỏi đã đủ để thành công?

0

Trong vô số quan điểm dạy tiếng Anh, đa số nhà giáo dục đồng tình với quan điểm tiếng Anh chỉ là phương tiện ngôn ngữ giúp học sinh tiếp cận những kỹ năng cần thiết.

Thoi diem hop ly de bat dau hoc IELTS hinh anh

Thời điểm hợp lý để bắt đầu học IELTS

0

IELTS là một trong những chứng chỉ cần có để đi du học, xin học bổng, tốt nghiệp đại học... Chọn thời điểm hợp lý sẽ giúp rèn luyện kỹ năng, đem lại kết quả kỳ thi tốt nhất.

AMA tai tro 47% hoc phi tieng Anh hinh anh

AMA tài trợ 47% học phí tiếng Anh

0

Từ ngày 4 đến 24/7, học viên đăng ký học tại các trung tâm Anh ngữ của hệ thống AMA trên toàn quốc và tại Thái Lan sẽ có cơ hội nhận hàng nghìn học bổng với mức ưu đãi 47%.

AMA li xi hoc phi dau xuan hinh anh

AMA lì xì học phí đầu xuân

0

“Nhận lì xì to, khỏi lo học phí” với ưu đãi lên đến 3 triệu đồng là món quà khai xuân ý nghĩa mà AMA dành tặng cho tất cả học viên khi đăng ký các khóa học tiếng Anh ngày 5-25/2.

Don Giang sinh, rinh hoc bong cung AMA hinh anh

Đón Giáng sinh, rinh học bổng cùng AMA

0

Chào đón mùa Giáng sinh 2013 và năm mới 2014, trung tâm Anh ngữ AMA đem đến món quà bất ngờ dành cho học viên với chương trình “Đón Giáng sinh - Rinh học bổng” chỉ trong 7 ngày từ 16-22/12.

Chia se chi phi, nhan doi co hoi hoc tieng Anh hinh anh

Chia sẻ chi phí, nhân đôi cơ hội học tiếng Anh

0

Hòa cùng không khí rộn ràng của năm học mới, hệ thống trung tâm Anh ngữ AMA trên toàn quốc đem đến cho các bạn học viên niềm vui lớn với chương trình khuyến học mang tên “Chia sẻ chi phí – Nhân đôi...

AMA tang ngan hoc bong giam 47% hoc phi hinh anh

AMA tặng ngàn học bổng giảm 47% học phí

0

Từ ngày 4/7, Trung tâm Anh ngữ quốc tế AMA trao tặng hơn 1.000 suất học bổng tiếng Anh trị giá 47% học phí cho các học sinh, sinh viên và những ai yêu thích học tiếng Anh trên toàn quốc.

Khai truong chi nhanh AMA tai Vinh hinh anh

Khai trương chi nhánh AMA tại Vinh

0

Chi nhánh Vinh tại số 191 Lê Duẩn, Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An là chi nhánh đầu tiên của AMA tại khu vực Bắc Trung Bộ và là chi nhánh thứ 13 của hệ thống trung tâm Anh ngữ AMA trên toàn quốc.