Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Tiếp viên nhà hàng mặc bikini mua vui cho khách

Khi 2 tiếp viên mặc nội y đang nhảy múa theo tiếng nhạc thì bất ngờ bị lực lượng chức năng ập vào kiểm tra. Những tiếp viên khai họ được nhà hàng trả công 700.000 đồng/đêm.

Đêm 3/12, Đoàn liên ngành VH-XH TP HCM (Đoàn 2) bất ngờ ập vào nhà hàng Remix (đường Cao Thắng, quận 10) bắt quả tang 2 tiếp viên ăn mặc hở hang đang nhảy múa để mua vui cho khách.

Các nữ tiếp viên đều 22 tuổi khai, mỗi đêm họ múa từ 20h đến khi hết khách. Mỗi lần như vậy, chủ nhà hàng trả 700.000 đồng/người, ngoài ra còn nhận được tiền bo của khách.

Tiep vien nha hang mac bikini mua vui cho khach hinh anh 1

Các tiếp viên mặc nội y múa cột. Ảnh: Khánh Trung.

Theo chủ nhà hàng, nơi này mở cửa hoạt động được 4 tháng. Để thu hút khách, ông ta phải thuê vũ nữ về nhảy mua vui. Tại thời điểm kiểm tra có khoảng 20 khách đang, vui chơi giải trí.

Lực lượng chức năng đã lập biên bản xử phạt hành chính nhà hàng về hành vi dùng phương thức phục vụ có tính chất khiêu dâm, phổ biến âm nhạc chưa được cho phép, không có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, vi phạm hợp đồng lao động, các chế độ tiền lương đối với nhân viên, vi phạm về bảo vệ môi trường...

22h cùng ngày, nhà hàng Do Ho (ở đường Lê Hồng Phong, quận 10) cũng bị lực lượng chức năng xử lý vì mở nhạc công suất lớn. Người dân phản ánh, nhà hàng này thường xuyên mở nhạc ầm ĩ, ảnh hưởng đến sinh hoạt của họ, nhất là vào đêm khuya.

Tiếp viên tiệm hớt tóc ở Sài Gòn kích dục cho khách

Bất ngờ kiểm tra 2 tiệm hớt tóc gội đầu, lực lượng chức năng bắt quả tang nhiều nữ tiếp viên đang kích dục cho khách.

Khánh Trung

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật

Luan toi ong Nguyen Thanh Hoa hinh anh

Luận tội ông Nguyễn Thanh Hóa

Chiều 21/11, đại diện Viện kiểm sát luận tội và đề nghị mức án từ 7 năm 6 tháng đến 8 năm tù cho Nguyễn Thanh Hóa vì tội Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong thi hành công vụ.