Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Tiếp viên quán nhậu bán dâm 2 triệu đồng/giờ ở Sài Gòn

Khi các "quý ông" đi nhậu có nhu cầu với các chân dài thì liên hệ với má mì tên H. Bà này sẽ điều "đào" tới phục vụ với giá 1-2 triệu đồng.

Ngày 9/10, Đoàn kiểm tra liên ngành VH-XH TP HCM (Đoàn 2) cho biết phối hợp với Đội 5, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45, Công an TP HCM), kiểm tra hàng loạt khách sạn trên địa bàn, bắt quả tang nhiều cặp nam nữ đang mua bán dâm.

Trước đó, chiều 8/10, lực lượng chức năng bất ngờ kiểm tra khách sạn Ninh Huệ (quận 7) phát hiện 3 cặp nam nữ đang quan hệ tình dục.

Những người này khai, họ mua bán dâm thông qua một má mì tên H. ở quận 3. Các gái bán dâm là tiếp viên quán nhậu được má mì này móc nối, điều đến khách sạn phục vụ "quý ông". 

Theo những người mua dâm, khi họ có nhu cầu thì liên hệ với bà H. Má mì này ra giá 1-2 triệu đồng/giờ. Nếu đồng ý thì khách tự thuê khách sạn, nhắn địa chỉ, 15 phút sau sẽ có "đào" đến. 

Cảnh sát đang vào cuộc điều tra đường dây môi giới này và cách ăn chia của má mì.

Trước đó, đêm 7/10, hai đơn vị cũng kiểm tra hành chính khách sạn Sài Gòn Mới (phường 9, quận 3) và khách sạn Linh Giang (phường 12, quận 10) bắt quả tang 3 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. 

Chủ các khách sạn này bị lập biên bản xử phạt hành chính về các lỗi, như không thông báo lưu trú cho cơ quan có thẩm quyền, thiếu trách nhiệm để xảy ra hoạt động mua bán dâm.

Những động mại dâm nam ở Sài Gòn bị triệt phá

Thời gian gần đây, ở TP HCM có nhiều cơ sở massage nam trá hình, núp bóng dưới các trung tâm y học cổ truyền, nhưng thực chất là hoạt động mại dâm.

Khánh Trung

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật