Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Tiết lộ gây sốc vụ thầy giáo bị tố làm nữ sinh mang thai 12 tuần

Theo người thân nữ sinh, thầy Việt nhiều lần quan hệ với Yến, có lần thực hiện ngay trong phòng trực của giáo viên.

Liên quan đến vụ thầy giáo Việt (công tác tại một trường THCS ở tỉnh Lào Cai) bị tố dụ dỗ, quan hệ làm nữ sinh Yến (học sinh lớp 8) mang thai 12 tuần, ngày 23/4, gia đình nữ sinh cho biết thầy Việt là giáo viên chủ nhiệm của thiếu nữ.

Trước đây, gia đình phát hiện Yên có sử dụng điện thoại trong khi hoàn cảnh gia đình hết sức khó khăn. Gặng hỏi thì Yến cho biết thầy giáo cho mượn điện thoại này để tiện hỏi sĩ số lớp.

Không đồng ý với cách làm này, gia đình đã đề nghị thầy Việt thu lại chiếc điện thoại nhưng chỉ vài ngày sau lại thấy Yến sử dụng.

Ngày 22/4, thấy Yến có nhiều biểu hiện bất thường đã mua que thử thai và đưa em đi khám phát hiện đã mang thai 12 tuần tuổi. Sau đó, gia đình đã động viên và hỏi thì được Yến cho biết từng quan hệ tình dục với thầy Việt nhiều lần, có lần thực hiện ngay tại phòng trực giáo viên của trường.

Bức xúc trước sự việc, gia đình đã đưa em đến cơ quan chức năng trình báo. Biết sự việc, thầy Việt đã cùng gia đình đến xin lỗi nữ sinh và xin được giải quyết tình cảm nhưng không được đồng ý.

Chưa dừng lại, người thân thầy Việt còn đề nghị đưa cho gia đình nạn nhân số tiền 300 triệu đồng mong được giải quyết vụ việc theo hướng tình cảm chứ không đưa ra pháp luật.

Liên quan đến vụ việc này, hiện cơ quan chức năng huyện Bảo Yên đang vào cuộc khẩn trương điều tra, làm rõ. Thầy Việt bị tạm đình chỉ công tác trong 30 ngày để phục vụ điều tra.

* Tên nhân vật đã được thay đổi.

http://www.baogiaothong.vn/tiet-lo-gay-soc-vu-thay-giao-bi-to-quan-he-lam-nu-sinh-mang-thai-12-tuan-d418512.html?fbclid=IwAR1hQi23d0M3jvY4C5z8dj-C7ZKzq9kqC4w76QfJpewSINqgh3yZLG4m6k4

Theo Yến Chi/Giao Thông

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật

2 anh em bi dam khi di doi no hinh anh

2 anh em bị đâm khi đi đòi nợ

0 6

Hai anh em của Đạt đến nhà Hoàng đòi nợ thì hai bên xảy ra mâu thuẫn. Hoàng lấy dao đâm anh Đạt bị thương nặng, còn em trai nạn nhân tử vong tại chỗ.