M

Tiết lộ hình ảnh mối tình đầu của sao Hoa ngữ

Người yêu thuở ban đầu luôn được các ngôi sao giữ bí mật và không bao giờ muốn tiết lộ trước giới truyền thông.

Tiết lộ hình ảnh mối tình đầu của sao Hoa ngữ

Người yêu thuở ban đầu luôn được các ngôi sao giữ bí mật và không bao giờ muốn tiết lộ trước giới truyền thông.

>> Những sao Hoa ngữ bị tố 'nước mắt cá sấu'
>> Những bộ râu quyến rũ của sao nam Hoa ngữ

Chương Tử Di 

Tiet lo hinh anh moi tinh dau cua sao Hoa ngu hinh anh 1

Năm 2002, báo chí từng một thời rộ lên thông tin về mối tình đầu của Chương Tử Di với chàng diễn viên quá cố Cao Phong. Dư luận lúc đó còn tiết lộ, nhờ Cao Phong, Chương Tử Di mới có thể tốt nghiệp suôn sẻ tại Học viện Hý Kịch Trung Ương. Khi đó, Cao Phong là một diễn viên danh tiếng. Tuy nhiên mãi đến khi anh qua đời, mối quan hệ này vẫn chưa được người trong cuộc lên tiếng xác nhận.

Lương Triều Vỹ 

Tiet lo hinh anh moi tinh dau cua sao Hoa ngu hinh anh 2

Đôi tiên đồng ngọc nữ Lương Triều Vỹ - Tăng Hoa Thiên từng làm hao tốn biết bao giấy mực của giới truyền thông Hong Kong, bởi mối tình đầy trắc trở hợp rồi tan suốt 6 năm yêu nhau của cặp đôi này. Cuối cùng chính sự xuất hiện của Lưu Gia Linh đã khiến Lương Triều Vỹ thật sự chấm dứt mối duyên nợ với mối tình đầu của mình.

Tạ Đình Phong

Tiet lo hinh anh moi tinh dau cua sao Hoa ngu hinh anh 3

Khi Tạ Đình Phong theo học nhạc với nhạc sĩ nổi tiếng Đới Tư Thông đã đem lòng yêu con gái của thầy giáo là Đới Tân Úy. Điều thú vị là mối tình đầu của Tạ Đình Phong cũng là cô gái lớn hơn anh đến 4 tuổi.

Tôn Lệ 

Tiet lo hinh anh moi tinh dau cua sao Hoa ngu hinh anh 4

Nhiều nguồn tin cho rằng, mối tình đầu của Tôn Lệ là chàng MC Tiền Phong. Cả hai có thời gian cùng nhau sinh hoạt tại đoàn văn công cảnh vệ Thượng Hải. Sau khi Tiền Phong thực hành nghĩa vụ quân sự, Tôn Lệ cũng rời khỏi đoàn văn công này. Đây là một trong những bức ảnh hiếm hoi cả hai chụp chung vào năm 2000, khi Tôn Lệ và Tiền Phong đều chưa có chưa được nhiều người biết đến.

Chân Tử Đan  

Tiet lo hinh anh moi tinh dau cua sao Hoa ngu hinh anh 5

Người yêu đầu tiên của Chân Tử Đan là nữ diễn viên Vạn Ỷ Văn. Cả hai đã yêu nhau suốt 4 năm, nhưng do tính cách đều quá mạnh mẽ và ngang bướng khiến cả hai quyết định chia tay.

Châu Tinh Trì  

Tiet lo hinh anh moi tinh dau cua sao Hoa ngu hinh anh 6

Mối tình đầu của vua hài là nữ diễn viên La Huệ Quyên. Tình yêu thuở ban đầu chưa thật sự sâu đậm và đủ sức để La Huệ Quyên giữ chân người vốn bản tính đào hoa và đa tình như Châu Tinh Trì.

Lý Gia Hân  

Tiet lo hinh anh moi tinh dau cua sao Hoa ngu hinh anh 7

Mối tình đầu của Lý Gia Hân là Nghê Chấn - người hiện nay là chồng của Châu Huệ Mẫn. Cả hai quen nhau từ lúc Lý Gia Hân là người mẫu quay quảng cáo. Nghê Chấn cũng là người luôn bên cạnh cổ vũ, động viên Lý Gia Hân khi cô tham gia cuộc thi Hoa hậu Hong Kong.

Thế nhưng, sau khi Lý Gia Hân bước chân vào làng giải trí thì tình cảm của hai người ngày càng phai nhạt. Sau này, Nghê Chấn đã gặp gỡ và kết hôn với Châu Huệ Mẫn còn Lý Gia Hân thì trở thành vợ của đại gia Hứa Tấn Hanh.

Thang Duy  

Tiet lo hinh anh moi tinh dau cua sao Hoa ngu hinh anh 8

Người yêu đầu tiên của Thang Duy là nam diễn viên Chu Vũ Thần ít ai biết đến. Cả hai yêu nhau từ khi còn là học sinh cấp 3. Sau khi Thang Duy nổi danh từ bộ phim Sắc, Giới đã khiến giới truyền thông bắt đầu lùng sục và khám phá ra mọi thông tin về đời sống tình cảm của cô.

Hùng Đại Lâm  

Tiet lo hinh anh moi tinh dau cua sao Hoa ngu hinh anh 9

Mối tình đầu của Hùng Đại Lâm là Phạm Tuấn, người cùng cô chia sẻ những khó khăn vất vả từ những ngày đầu cô bước chân vào làng người mẫu. Dù thời gian đó cuộc sống không được dư dả nhưng tình yêu họ dành cho nhau lại rất chân thành, hạnh phúc khi cùng nhau cố gắng phấn đấu cho sự nghiệp riêng.

Lưu Diệp  

Tiet lo hinh anh moi tinh dau cua sao Hoa ngu hinh anh 10

Dù đã kết hôn và có cô con gái xinh xắn, nhưng Lưu Diệp cũng không ngần ngại khi tiết lộ người yêu đầu tiên của anh là nữ nghệ sĩ đa tài Tạ Na. Nói về lý do chia tay, anh cho biết: "Ai cũng nói là tôi bỏ rơi cô ấy, nhưng thật ra chẳng thể nói ai bỏ rơi ai, nhưng dù sao hãy cứ để tôi gánh tội danh này. Tôi chỉ muốn nói rằng, khi hai người nổi tiếng yêu nhau thật sự rất khó khăn".

Châu Hải My 

Tiet lo hinh anh moi tinh dau cua sao Hoa ngu hinh anh 11

Năm 21 tuổi, Châu Huệ My đã theo chân người yêu đầu tiên Lữ Lương Vỹ bí mật đăng ký kết hôn tại Mỹ, cả hai không tổ chức lễ cưới chính thức mà chỉ thông báo cho gia đinh hai bên. Tuy nhiên, mối tình nồng nàn này lại kết thúc chóng vánh khi cả hai chung sống với nhau mới phát hiện ra rằng mình không phải là một nửa thật sự của nhau.

Theo Afamily

Theo Afamily

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh