M

Tiết lộ lý do Wonder Woman không muốn giết người

Wonder Woman được nhìn nhận là một siêu anh hùng thú vị và khác biệt của vũ trụ DC khi cô hoàn toàn không muốn dùng sức mạnh của mình để tiêu diệt kẻ thù.

Sau khi vừa phát hành Wonder Woman vào cuối tuần này, đạo diễn Patty Jenkins đã giải thích điều gì khiến Diana phải xuống tay giết người dù đó là điều cô hoàn toàn không thích. Chính tố chất và suy nghĩ này của Wonder Woman khiến cô trở nên khác biệt với những siêu anh hùng khác.

Bộ phim kế tiếp trong vũ trụ điện ảnh DC (DCEU) đưa khán giả quay trở lại thời kỳ Thế chiến thứ nhất, với vai chính là Diana, Công chúa của Themyscira, đi cùng Steve Trevor (Chris Pine) tham gia cuộc chiến giải cứu nhân loại. 

Tất nhiên, với một bối cảnh như vậy và đứng trước kẻ trùm phản diện Ares, God of War, Diana buộc lòng cô phải thể hiện sức mạnh và ra tay tiêu diệt kẻ thù. 

Tiet lo ly do Wonder Woman khong muon giet nguoi hinh anh 1
Wonder Woman do nữ diễn viên tài sắc Gal Gadot thủ vai. 

Theo nữ đạo diễn Patty Jenkins, không giống như các siêu anh hùng quyền năng khác, giết người là điều mà cô ấy phản đối. "Đó không phải là điều Wonder Woman cảm thấy dễ dàng. Điều đó đã làm nên sự khác biệt của cô ấy", Patty chia sẻ. 

Theo nữ đạo diễn, Diana thực sự là một trong những siêu anh hùng thú vị của màn ảnh rộng. Tố chất và sự kiềm chế của cô ấy thật đáng kinh ngạc. Patty Jenkins đã cố gắng thể hiện điều ấy đầy đủ trên phim.

Tuy nhiên nói Woder Woman không giết người như Batman hay Superman thì cũng không đúng. Cô là người xứ Amazon và trên thực tế họ là những chiến binh đã từng ra tay giết hại rất nhiều kẻ thù.

Tuy nhiên, Diana lại có những tố chất mà người Amazon không có. Cô có một ranh giới rõ ràng giữa việc cần thiết giết hại người khác hay không. Cô ưu tiên dùng khả năng thuyết phục của phụ nữ. Đa phần những kẻ thù của cô đều là những con quái vật, chằn tinh...

Tiet lo ly do Wonder Woman khong muon giet nguoi hinh anh 2
Wonder Woman là thành viên quan trọng trong Liên minh công lý. 

Trong truyện tranh, trường hợp Wonder Woman bắt buộc phải giết Maxwell Lord là để cứu Superman. Nhưng sau đó, vì những hiểu lầm không đáng có, tình cảm của bộ ba Wonder Woman, Batman và Superman cũng vì thế mà sứt mẻ.

Sau bộ phim riêng sắp tới, Wonder Woman sẽ sớm tái ngộ cùng với những siêu anh hùng khác thuộc Vũ trụ điện ảnh DC trong siêu phẩm Justice League dự kiến ra mắt tháng 11 tới. 

Mỹ nhân 'Wonder Woman': Hoa hậu nổi loạn và đôi giày bệt trên thảm đỏ

Nổi lên sau loạt phim bom tấn tốc độ “Fast & Furious”, cựu hoa hậu Israel Gal Gadot lột xác thành nữ chiến binh xinh đẹp với vai diễn Wonder Woman. • DC Comics

  DC Comics

  DC Comics là một trong những công ty nổi tiếng hoạt động trong thị trường truyện tranh của Mỹ. Đây là bộ phận xuất bản của DC Entertainment, công ty con của Warner Bros Entertainment. Từ khi ra đời vào năm 1934 công ty đã sáng tạo một số lượng lớn các nhân vật nổi tiếng bao gồm Batman, Superman, Wonder Woman, Flash, Green Lantern, Green Arrow, Aquaman, Joker, Lex Luthor cùng nhiều nhân vật hư cấu khác.

  Bạn có biết: Tên gọi "DC" xuất phát từ bộ phim "Detective Comics" rất nổi tiếng của hãng, trong đó có sự xuất hiện của nhân vật Batman.

  • Thành lập: 1934
  • Trụ sở: Burbank, California, Mỹ
  • Nhà sáng lập: Malcolm Wheeler-Nicholson

  Facebook

Phương Linh

Ảnh: Warner Bros.

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

DC ComicsPhim chiếu rạp