M

Tiêu Châu Như Quỳnh duyên dáng áo dài ở xứ Hàn

Nữ ca sĩ trẻ cùng đoàn nghệ sĩ Việt Nam có chuyến lưu diễn đến Hàn Quốc, nằm trong chương trình giao lưu văn hóa Việt - Hàn.

Tieu Chau Nhu Quynh duyen dang ao dai o xu Han hinh anh 1
Trong chuyến đi này, đoàn nghệ sĩ Việt trình diễn ở hai thành phố Seoul và Busan. Tiêu Châu Như Quỳnh là một trong những ca sĩ trẻ được vinh dự góp mặt. Các nghệ sĩ khác trong đoàn gồm NSƯT Tạ Minh Tâm, ca sĩ Võ Hạ Trâm, nhà thiết kế Thuận Việt, Hoa khôi áo dài Lan Khuê, Á hậu Hoàng My...
Tieu Chau Nhu Quynh duyen dang ao dai o xu Han hinh anh 2
Xuất hiện trên sân khấu nước bạn, Tiêu Châu Như Quỳnh gây ấn tượng với tà áo dài truyền thống của người con gái Việt. Nữ ca sĩ cho biết cô rất tự hào khi được tham gia chuyến lưu diễn này.
Tieu Chau Nhu Quynh duyen dang ao dai o xu Han hinh anh 3
Cô cùng ê-kíp chuẩn bị trước nhiều mẫu áo dài - khi thì chọn màu xanh nền nã, lúc lại nổi bật với tông màu đỏ. Trang phục truyền thống vừa thể hiện nét văn hóa Việt Nam trước bạn bè Hàn Quốc, lại vẫn giúp Như Quỳnh khoe vẻ quyến rũ, dịu dàng.
Tieu Chau Nhu Quynh duyen dang ao dai o xu Han hinh anh 4
Tiêu Châu Như Quỳnh và ca sĩ Võ Hạ Trâm.
Tieu Chau Nhu Quynh duyen dang ao dai o xu Han hinh anh 5
Giọng ca bước ra từ cuộc thi Giọng hát Việt mùa đầu cho biết, ngoài những bài hát ngợi ca quê hương, đất nước và con người Việt Nam, cô còn thể hiện tác phẩm Hàn Quốc mang tên Mother and Sister. Tiết mục này nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả xứ kim chi.
Tieu Chau Nhu Quynh duyen dang ao dai o xu Han hinh anh 6
Ngoài thời gian dành cho các hoạt động chính thức, cô cùng đoàn nghệ sĩ tranh thủ đi thăm quan một số địa điểm du lịch nổi tiếng ở Hàn Quốc.
Tieu Chau Nhu Quynh duyen dang ao dai o xu Han hinh anh 7
Tiêu Châu Như Quỳnh hào hứng chụp ảnh kỷ niệm cùng NSƯT Tạ Minh Tâm.
Tieu Chau Nhu Quynh duyen dang ao dai o xu Han hinh anh 8
Khác với trang phục sân khấu, Như Quỳnh chọn style năng động, xì tin khi đi dạo phố. 

M.Đ

Ảnh: NVCC

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Việt