M

Tiêu chí trở thành quý cô sang chảnh gây chú ý

Các cặp đôi chạy đua marathon, khoảnh khắc ngày ấy - bây giờ của các cô gái và 4 nghệ sĩ Việt... là những hình ảnh được cộng đồng mạng quan tâm.


Tieu chi tro thanh quy co sang chanh gay chu y hinh anh 1
Hình ảnh ngày ấy - bây giờ sau 10 năm của 4 cô gái trẻ được một điễn đàn giải trí đăng tải hút 10.000 lượt like (thích). Ảnh: Vân Anh Lê.
Tieu chi tro thanh quy co sang chanh gay chu y hinh anh 2
Minh Quân, Tấn Minh, Xuân Bắc, Công Lý - trong bức ảnh chụp chung lúc xưa khiến người xem thích thú. Sau 2 giờ, trên một diễn đàn, ảnh ngày ấy - bây giờ của 4 chàng trai nổi tiếng nhận được 80.000 lượt like (thích). Ảnh: Diễn đàn G.T.G.
Tieu chi tro thanh quy co sang chanh gay chu y hinh anh 3
Sau tiêu chí chọn bạn trai của chị em thời nay thì dân mạng tiếp tục có những chuẩn mực để trở thành quý cô sang chảnh.Tranh vẽ hài hước do một diễn đàn có hơn 700.000 thành viên đăng tải thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Sau vài giờ chia sẻ, ảnh nhận được 8.000 lượt like (thích). Đa số dân mạng đều nhận định đây chỉ là các yếu tố vui, mang tính tham khảo. Ảnh: Ngọc Anh Trần.
Tieu chi tro thanh quy co sang chanh gay chu y hinh anh 4

David Beckham chụp ảnh bên các quý tử nhận được sự quan tâm của dân mạng Việt. Khoảnh khắc sở hữu 150.000 lượt like (thích), hàng nghìn bình luận khen ngợi trước vẻ điển trai của bố con họ. Ảnh: Diễn đàn G.T.G.

Tieu chi tro thanh quy co sang chanh gay chu y hinh anh 5
Sự kiện "Marathon - Tình yêu và thử thách" vừa diễn ra tại tuyến phố 19/12, quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) với sự tham gia của 47 cặp cô dâu chú rể sắp cưới trong năm 2015. Theo dự kiến của BTC, có 50 đôi uyên ương đăng ký tham gia cuộc thi này nhưng gần đến ngày có 3 cặp bỏ cuộc vì lý do cá nhân. Ảnh: Lê Hiếu.

Ảnh cậu bé bị xích cổ ở Nghệ An khiến dân mạng xót xa

Nụ cười của người nông dân, vụ nổ lớn gây thiệt hại tại Trung Quốc... cũng là những hình ảnh được cộng đồng mạng quan tâm trong ngày 14/8.

Phan Trai Úc

Bình luận

Tin tức mới nhất Sống trẻ