Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Tin tức mới nhất 15 năm Internet Việt Nam

Nhung moc dang nho sau 15 nam Internet phat trien hinh anh

Những mốc đáng nhớ sau 15 năm Internet phát triển

Kể từ khi dịch vụ Internet bắt đầu được cung cấp cho đông đảo người sử dụng (1/12/1997), sau 15 năm phát triển, Việt Nam đã có hơn 31 triệu người sử dụng, chiếm 35,49% dân số và góp phần thay đổi mọi mặt của đời sống xã hội.

Giac mo dang do cua Truong Dinh Anh hinh anh

Giấc mơ dang dở của Trương Đình Anh

Luôn nói thẳng và đề cao tính hiệu quả trong công việc, Trương Đình Anh gây tranh cãi cả trong lẫn ngoài công ty cũng vì những đặc điểm này. Anh rời chức CEO khi giấc mơ đưa FPT lọt vào Top 500 của Forbes mới được khởi động.

46% doanh nghiep van chua biet ich loi cua email hinh anh

46% doanh nghiệp vẫn chưa biết ích lợi của email

Thống kê của VCCI cho thấy, sau 15 năm Internet phát triển, dù 90% doanh nghiệp đã sử dụng Internet nhưng 46% doanh nghiệp không biết sử dụng email để làm gì và chỉ có 19% doanh nghiệp có website riêng, chủ yếu dùng để quảng bá hình ảnh, sản phẩm.

Giao luu truc tuyen ky niem 15 nam Internet Viet Nam hinh anh

Giao lưu trực tuyến kỷ niệm 15 năm Internet Việt Nam

Các khách mời gồm nguyên Thứ trưởng Bộ Bưu chính Viễn thông Mai Liêm Trực, Chủ tịch hiệp hội Internet Việt Nam Vũ Hoàng Liên và Tổng giám đốc Công ty cổ phần VNG Lê Hồng Minh sẽ trả lời tại buổi giao lưu trực tuyến diễn ra vào 15h ngày 28/11 tới.

TS Mai Liem Truc - nguoi mo duong cho Internet VN hinh anh

TS Mai Liêm Trực - người mở đường cho Internet VN

Mất ăn mất ngủ để vận động đưa Internet về và mở cửa cơ chế quản lý Internet, Tiến sĩ Mai Liêm Trực - nguyên Thứ trưởng Bộ Bưu chính Viễn thông - được xem là người có công đầu trong việc đặt nền móng cho Internet tại Việt Nam.

Xem thêm