Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Tin tức mới nhất Bình Minh_Siêu mẫu_Diễn viên

Ba xa Binh Minh: 'Cam on nhung gi da trai qua' hinh anh

Bà xã Bình Minh: 'Cảm ơn những gì đã trải qua'

"Trong chuyện tình cảm đôi khi việc phân tích, đặt ra các tình huống cũng quan trọng. Song không phải bao giờ cũng đúng. Tôi cũng có "cơ số làm" rồi", Lê Anh Thơ chia sẻ khi đang trải qua nhiều trắc trở trong hôn nhân.

Sieu mau Binh Minh tung lam lo xe hinh anh

Siêu mẫu Bình Minh từng làm lơ xe

Sáu năm trước, khi mới đặt chân đến Sài Gòn, trong túi Bình Minh chỉ vỏn vẹn 2 triệu đồng. Không nhà cửa, không người thân, không bạn bè thân thiết, tương lai sự nghiệp cũng chỉ là một dấu chấm hỏi mịt mù phía trước.

Binh Minh trong mat dao dien Le Hoang hinh anh

Bình Minh trong mắt đạo diễn Lê Hoàng

"Một thời gian rất dài tôi cương quyết tin rằng Bình Minh đóng phim không ra gì. Anh chỉ dùng ngoại hình đè lên nghệ thuật, mang vẻ đẹp trai để bóp cổ các vai diễn...", đạo diễn Lê Hoàng chia sẻ.

Vo sieu mau Binh Minh len tieng ve 'ghen' hinh anh

Vợ siêu mẫu Bình Minh lên tiếng về 'ghen'

Dẫu biết là hoàn toàn không đúng thời điểm, hoàn cảnh (có khi lại là vô duyên) khi đặt vấn đề “ghen” với chị dưới góc độ cuộc sống đời thường. Song thật bất ngờ Thơ nhẹ nhàng, tinh tế mà trải lòng rất thật.

Binh Minh chua tung lam ba xa buon hinh anh

Bình Minh chưa từng làm bà xã buồn

Từng trải qua tuổi thơ nhiều vất vả, từng mơ làm thủy thủ nhằm thỏa chí tang bồng, nhưng rồi, mọi ước mơ tan biến khi Bình Minh quyết định theo nghề người mẫu. Và giờ đây, anh đang đắm mình trong những vai diễn.

Binh Minh vao vai So Khanh hinh anh

Bình Minh vào vai Sở Khanh

Siêu mẫu Việt Nam ngày càng chứng tỏ được khả năng diễn xuất với vai anh chàng ''sát gái'' Khang trong bộ phim nhựa mới Chuyện tình xa xứ.

Xem thêm