Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Bitexco

Tập đoàn Bitexco

Tập đoàn Bitexco

Khởi nguồn từ một xưởng dệt may tại Thái Bình, Tập đoàn Bitexco bắt đầu đa dạng hóa ngành nghề từ năm 1997 và dần lấn sân sang lĩnh vực bất động sản. Công ty chính là chủ đầu tư của tòa tháp Bitexco Finance, được coi là biểu tượng của TP.HCM

  • Thành lập: 1985
  • Sáng lập: Vũ Quang Hội
  • Mã cổ phiếu: Chưa niêm yết

Website

Tin tức mới nhất Bitexco

Ong chu Bitexco: Nguoi luon di truoc va nguoc dong hinh anh

Ông chủ Bitexco: Người luôn đi trước và ngược dòng

0

Thời điểm Bitexco quyết định nhảy vào lĩnh vực bất động sản cách đây 10 năm, rất ít người biết đến công ty có xuất phát là dệt và nước uống đóng chai này. Nay, đại gia bất động sản này đã lại gây bất ngờ khi quyết định làm đường cao tốc, lĩnh vực khá mới đối với doanh nghiệp tư nhân Việt Nam.

Nhung cong trinh nghin ty cua 'dai gia' Bitexco hinh anh

Những công trình nghìn tỷ của 'đại gia' Bitexco

0

Khách sạn 5 sao siêu sang J.W.Marriot, khách sạn 6 sao Ritz Sài Gòn, tòa tháp tài chính Bitexco, khu đô thị “siêu đẹp” The Manor, trung tâm thương mại The Garden… là những “tài sản” đáng giá mang thương hiệu Bitexco.

Ong chu 'kin tieng' Bitexco-nguoi cua nhung bieu tuong hinh anh

Ông chủ 'kín tiếng' Bitexco-người của những biểu tượng

0

Ông Hội đã đi lên từ một tổ hợp sản xuất nhỏ trong ngành dệt những năm cuối thập niên 80, đến sản xuất nước khoáng đóng chai và trở thành nhà phát triển bất động sản cao cấp vào thập niên đầu thế kỷ này.

Sep ngoai Bitexco trai long ve cong viec tai Viet Nam hinh anh

Sếp ngoại Bitexco trải lòng về công việc tại Việt Nam

0

Ông Ko là người Hàn Quốc duy nhất trong số tất cả 1.100 nhân viên của Bitexco, và là người không thể nói tiếng Việt. Ông được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc Bitexco từ tháng 2/2011, bắt đầu từ cuộc gặp Chủ tịch Bitexco Vũ Quang Hội, khi đến Việt Nam để đàm phán về việc xây dựng dự án Bitexco Financial Tower tại TP.HCM.

Chu tich Bitexco: Phai bien dieu khong the thanh co the hinh anh

Chủ tịch Bitexco: Phải biến điều không thể thành có thể

0

Chấp nhận đối mặt thách thức, Chủ tịch Bitexco-Vũ Quang Hội biến những điều không thể thành có thể, gây dựng những dự án có giá trị độc đáo, bất chấp biến động của thị trường bất động sản.

Xem thêm