Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Tin tức mới nhất Cánh đồng bất tận

Dustin Nguyen quan khan ran ra mat phim hinh anh

Dustin Nguyễn quấn khăn rằn ra mắt phim

Dù diện cho mình bộ comle veston, nhưng Dustin Nguyễn cũng không ngần ngại khoác thêm chiếc khăn rằn như tô điểm thêm tính cách nhân vật của mình trong bộ phim "Cánh đồng bất tận".

Dustin Nguyen: 'Toi rat ngai canh nong' hinh anh

Dustin Nguyễn: 'Tôi rất ngại cảnh nóng'

Là một diễn viên Hollywood và sống lâu năm tại Mỹ nhưng lại rất khó thuyết phục Dustin đóng cảnh nóng. Anh đã có những bật mí thú vị chuyện hậu trường "nhạy cảm" với Hải Yến trong "Cánh đồng bất tận".

'Canh dong bat tan' chao thua phim Han hinh anh

'Cánh đồng bất tận' chào thua phim Hàn

Liên hoan phim quốc tế hàng đầu châu Á Pusan vừa kết thúc với chiến thắng giòn giã của nước chủ nhà. "Cánh đồng bất tận" dù ra mắt khá rầm rộ nhưng đã không giành được giải thưởng nào.

Tang Thanh Ha len bia bao Han Quoc hinh anh

Tăng Thanh Hà lên bìa báo Hàn Quốc

Sáng nay, tờ báo về điện ảnh lớn nhất tại Hàn Quốc - Cinema 21 - đã đăng tải trên trang bìa ảnh ba diễn viên trong phim "Cánh đồng bất tận" là Đỗ Hải Yến, Dustin Nguyễn và Tăng Thanh Hà.

Do Hai Yen lam 'gai diem' hinh anh

Đỗ Hải Yến làm 'gái điếm'

Cô Pao tâm sự: 'Nhận lời vào vai cô gái điếm trong 'Cánh đồng bất tận', tôi đã phải tập trung làm việc phân tích biểu đồ thể hiện cảm xúc nhân vật, từ cách đi đứng, di chuyển ra sao, điệu bộ khi ngồi nói chuyện'.

Tang Thanh Ha nhan vai nho... internet hinh anh

Tăng Thanh Hà nhận vai nhờ... internet

Đạo diễn 'Cánh đồng bất tận' đã lên mạng để tìm diễn viên có nụ cười đẹp nhất Việt Nam và anh đã chọn Hà cho vai diễn người mẹ với 'nụ cười lấp lánh cả một khúc sông'.

Xem thêm