Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Chung Hae Seong

Chung Hae Seong

Chung Hae Seong

Chung Hae Seong là HLV dày dạn kinh nghiệm trận mạc quốc tế. Ở cấp độ đội tuyển, ông là trợ lý huấn luyện viên đội tuyển Olympic Hàn Quốc tham dự Olympic Sydney 2000. Sau đó, ông làm trợ lý HLV Guus Hiddink dự World Cup 2002 đóng góp vào sự thành công của đội tuyển Hàn Quốc - quốc gia đầu tiên của Châu Á - giành hạng 4 giải vô địch thế giới. Trong năm 2017, ông Chung được LĐBĐ Hàn Quốc bổ nhiệm là trợ lý số 1 đội tuyển Hàn Quốc dưới sự dẫn dắt của HLV trưởng người Đức Ulrich Stielike. Khi ông Stielike từ chức, ông Chung quyết định rút lui khỏi đội tuyển Hàn Quốc tháng 7/2017.

Bạn có biết: Một thành viên trong Ban lãnh đạo HAGL cho biết ông Chung Hae Seong sau khi đảm nhận vai trò GĐKT đội bóng phố núi lập tức có những thay đổi cho các cầu thủ về thói quen sinh hoạt (dậy sớm đúng giờ tập thể dục), ăn uống với nhiều loại thực phẩm dinh dưỡng, khoa học và tốt cho sức khỏe hơn.

  • Ngày sinh: 04/03/1958
  • Quê quán: Busan, Hàn Quốc
  • Vị trí từng thi đấu: Hậu vệ
  • Sự nghiệp cá nhân: Trợ lý cho LG Cheetahs, Pohang Atoms, Jeonnam Dragons, trợ lý HLV cho tuyển Hàn Quốc...

Tin tức mới nhất Chung Hae Seong

GDKT Chung Hae-seong dang lam gi o HAGL? hinh anh

GĐKT Chung Hae-seong đang làm gì ở HAGL?

0

Giống ông Park Hang-seo, GĐKT Chung Hae-seong cũng được bầu Đức đích thân mời về kiến thiết lại HAGL nhưng có vẻ như cựu trợ lý của Guus Hiddink chưa để lại dấu ấn gì.

HLV Chung Hae-seong dung 'thu du' ngay tran ra mat HAGL hinh anh

HLV Chung Hae-seong đụng 'thứ dữ' ngay trận ra mắt HAGL

0

Đội bóng phố núi sẽ gặp nhiều khó khăn trước CLB Hà Nội ở lượt trận 23, diễn ra chiều 27/10. Đây là trận ra mắt chính thức của ông Chung Hae-seong trên cương vị GĐKT đội HAGL.

Xem thêm