Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Tin tức mới nhất Chuyện Quang Hải - Hải Yến

Do Hai Yen hanh phuc vi dang yeu hinh anh

Đỗ Hải Yến hạnh phúc vì đang yêu

Không nói lại những chuyện đã qua, ngồi trước mặt tôi giờ đây là một Hải Yến tươi tắn, vui vẻ đón nhận những cơ hội, thử thách mới và trân trọng hạnh phúc đang có.

Do Hai Yen - Hong nhan lam noi! hinh anh

Đỗ Hải Yến - Hồng nhan lắm nỗi!

Quang Hải - Hải Yến, yêu nhau đến mức gọi nhau là "niềm đam mê", ngang với một đề tài để sống, để yêu và để làm điểm tựa suốt đời, bỗng chốc quay ra cãi vã tận... đồn Công an.

Quang Hai biet di cho tu khi song mot minh hinh anh

Quang Hải biết đi chợ từ khi sống một mình

'Bạn bè hỏi: “Sao không về nhà ăn cơm?” vì thường thấy tôi hay dùng bữa ở Highland hay đâu đó. Tôi nghĩ đó là tại mình, chính tôi đã không tạo ra cuộc sống gia đình.' - Quang Hải tâm sự về 8 năm sống chung với Hải Yến.

Hai Yen hoc san xuat phim hinh anh

Hải Yến học sản xuất phim

Sau Chuyện của Pao với những giải thưởng và những lần chu du qua các LHP quốc tế, chưa thấy sự trở lại ấn tượng nào của Hải Yến. Cô diễn viên mảnh mai luôn có khoảng lặng dài sau mỗi vai diễn thành công cho biết cô đang rất bận rộn với những dự án kế tiếp.

Quang Hai: Qua ban de sinh con! hinh anh

Quang Hải: Quá bận để sinh con!

Cùng lúc, Quang Hải và Hải Yến thực hiện và ấp ủ rất nhiều dự án làm phim: lấn sân sang địa hạt của truyền hình, triển khai quay Mùa hè lạnh, nuôi dưỡng ý tưởng về một phim cổ trang... Vừa qua, sê-ri phim truyền hình đầu tay của họ - Chít và Pi do FPT Media làm chủ đầu tư và VIMAX FILMS sản xuất đã tiến hành casting theo một cách hoàn toàn mới.

Xem thêm