Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Địa ốc Hoàng Quân

Công ty Địa ốc Hoàng Quân

Công ty Địa ốc Hoàng Quân

Địa ốc Hoàng Quân là công ty chuyên đầu tư vào phân khúc nhà ở xã hội và mở rộng đầu tư sang lĩnh vực giáo dục, tài chính. Các dự án trọng điểm của công ty bao gồm Nhà ở xã hội HQC Plaza, HQC Hóc Môn, Khu cao ốc thương mại – dịch vụ HQC Royal Tower (TP.HCM) và Khu dân cư Thường Thạnh (Cần Thơ).

  • Thành lập: 2000
  • Mã cổ phiếu: HQC

Tin tức mới nhất Địa ốc Hoàng Quân

Cuu gia co phieu bang… loi hua hinh anh

Cứu giá cổ phiếu bằng… lời hứa

0

Giá cổ phiếu xuống thấp không chỉ khiến nhà đầu mà cả DN niêm yết cũng bị thiệt hại. Vì vậy, mỗi khi đối mặt với tình trạng này, DN thường đưa ra các giải pháp cứu.

Thuong vu ngay lai 150 ty, dem lo 600 ty hinh anh

Thương vụ ngày lãi 150 tỷ, đêm lỗ 600 tỷ

0

Chỉ cần vài thao tác đơn giản, nhiều ông chủ mang lợi nhuận cả trăm tỷ đồng mỗi ngày về cho doanh nghiệp, nhưng cũng có những vụ cổ đông thấy mất hàng chục triệu đôla sau một đêm.

Truc loi tu goi 30.000 ty dong hinh anh

Trục lợi từ gói 30.000 tỷ đồng

0

Cách trục lợi khá đơn giản: Một căn hộ có giá trên 1,05 tỷ đồng được tách thành hai hợp đồng để “chạy” vay ưu đãi từ gói 30.000 tỷ đồng.

Lien tuc 'hut mau' co dong hinh anh

Liên tục 'hút máu' cổ đông

0

Nhiều doanh nghiệp bất động sản đang xem việc phát hành cổ phiếu “hút” tiền từ cổ đông là cái phao cứu sinh để đẩy mạnh phát triển, mở rộng sản xuất trong giai đoạn hiện nay.

Ba don bay cho cuoc dua nha gia re hinh anh

Ba đòn bẩy cho cuộc đua nhà giá rẻ

0

Sự phục hồi và tái khởi động của thị trường bất động sản đã khiến nhiều phân khúc nhà ở trỗi dậy. Trong đó, thắng thế nhất vẫn là phân khúc nhà ở trung bình, nhà ở xã hội,...

Xem thêm