Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Du học

Du học

Tin tức mới nhất Du học

Bi quyet du hoc tai Malaysia voi SEGI University College hinh anh

Bí quyết du học tại Malaysia với SEGI University College

Trường Đại Học & Cao Đẳng SEGI của Malaysia một tập đoàn chuyên về giáo dục được thành lập 1977 tính đến nay đã hơn 30 năm kinh nghiện và đã đạt được khá nhiều thành tựu trong lĩnh vực này.

Lap chien luoc du hoc de nam chac thanh cong hinh anh

Lập chiến lược du học để nắm chắc thành công

Du học là một quyết định lớn đòi hỏi một thời gian dài đầu tư để có sự chuẩn bị kĩ lưỡng và toàn diện như: định hướng về chuyên ngành học, thời điểm du học, lựa chọn trường phù hợp, chuẩn bị hồ sơ, tích lũy tài chính…

Soi dong voi trai he Anh ngu dang cap 5 sao hinh anh

Sôi động với trại hè Anh ngữ đẳng cấp 5 sao

Trại hè Super Camp của Language Link tại khu du lịch sinh thái V-Resort diễn ra từ ngày 29/5 đến 31/5/2010 sẽ là một phần thưởng ý nghĩa sau một năm học mà các bậc phụ huynh dành cho đứa con yêu thương của mình.

Hoc bong 20 trieu dong cho du hoc lien thong hinh anh

Học bổng 20 triệu đồng cho du học liên thông

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Language Link sẽ tổ chức hội thảo về chương trình Dự bị Đại học Quốc tế (IFY) tại Việt Nam và dịch vụ tư vấn du học tới các trường đại học danh tiếng tại Anh và Úc vào chiều 18/4.

Co hoi nhan hoc bong 70% tai EASB Singapore hinh anh

Cơ hội nhận học bổng 70% tại EASB Singapore

Language Link kết hợp với học viện EASB tổ chức Hội Thảo tuyển sinh chương trình cử nhân, thạc sĩ các ngành của 2 trường Đại học Anh quốc tại Singapore và giới thiệu cơ hội học bổng lên đến 70% học phí .

Ban hop voi nganh nghe 'hot' nao? hinh anh

Bạn hợp với ngành nghề 'hot' nào?

Mỗi thành công đều bắt nguồn từ sự lựa chọn đúng đắn. Bạn đang phân vân giữa rất nhiều nghề “hot” của ngành kinh tế: Tài chính kế toán, Quản trị kinh doanh Quốc tế hay Tài chính Ngân hàng?

Hoc quan tri kinh doanh cap bang tu Bi hinh anh

Học quản trị kinh doanh cấp bằng từ Bỉ

Đây là chương trình hợp tác đào tạo giữa Đại học Hoa Sen và Học viện QTKD UBI - Vương Quốc Bỉ là một trong 20 trường kinh doanh hàng đầu tại Châu Âu.

De tro thanh 'sinh vien Anh' tai Viet Nam hinh anh

Để trở thành 'sinh viên Anh' tại Việt Nam

British University Vietnam là trường đại học đầu tiên và duy nhất hiện nay cam kết mang nền giáo dục đại học Anh quốc đến Việt Nam. Đây cũng là trường đầu tiên tại Việt Nam nằm trong hệ thống đại học mở rộng của ĐH Luân Đôn (University of London).

Van hoa va sinh hoat o My du hoc sinh can biet hinh anh

Văn hóa và sinh hoạt ở Mỹ du học sinh cần biết

Văn hoá và phong tục Mỹ có nhiều nét khác biệt với Việt Nam, do đó cách nhanh nhất để hòa nhập và vượt qua cú shock văn hóa trong môi trường học tập mới chính là trang bị cho mình những kiến thức cần thiết về văn hóa, xã hội và con người nước bạn.

Du hoc Phap: Nhung dieu chua biet hinh anh

Du học Pháp: Những điều chưa biết

Mỗi năm Pháp tiếp nhận gần 1500 sinh viên Việt Nam - số lượng này tăng liên tục - và không dưới 150 hiệp định hợp tác đã được ký kết giữa các trường đại học Pháp và Việt Nam.

Xem thêm