Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Duy Mạnh

Nguyễn Duy Mạnh

Nguyễn Duy Mạnh

Duy Mạnh là một nhạc sĩ kiêm ca sĩ người Hải Phòng. Anh từng học tại Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh khoa Piano. Anh được khán giả yêu mến qua những sáng tác về tệ nạn xã hội như "Kiếp đỏ đen", "Kiếp bán độ". Album "Tình em là đại dương" là album bán chạy nhất của anh khi ra mắt qua 3 lần tái bản, số lượng tiêu thụ là 20.000 bản.

Bạn có biết: Duy Mạnh sinh ra trong một gia đình hoạt động nghệ thuật nên từ bé đã được tiếp xúc với âm nhạc, anh có ba người anh trai đều là nghệ sỹ kèn saxophone.

  • Ngày sinh: 22/5/1975
  • Quê quán: Hải Phòng
  • Ca khúc tiêu biểu: Biết tìm đâu, Dĩ vãng cuộc tình, Giây phút chia xa, Kiếp đỏ đen, Kiếp bán độ, Mãi chỉ là người tình, Tình em là đại dương, Hãy về đây bên anh,...

FacebookZing Mp3Youtube

Tin tức mới nhất Duy Mạnh

Quan he on ao cua Tuan Hung - Duy Manh hinh anh

Quan hệ ồn ào của Tuấn Hưng - Duy Mạnh

Ồn ào giữa Tuấn Hưng và Duy Mạnh không phải chỉ mới vài ngày gần đây. Trước đó, cả hai cũng từng nhiều lần "đăng đàn" tố nhau.

Tuan Hung phu nhan noi xau Duy Manh hinh anh

Tuấn Hưng phủ nhận nói xấu Duy Mạnh

Nam ca sĩ cho biết anh không hề nhắm đến ai khi viết dòng chia sẻ đang gây chú ý trên mạng xã hội và sự việc chỉ do mọi người tự suy đoán.

Duy Manh tung la cau be quay nhat xom hinh anh

Duy Mạnh từng là cậu bé quậy nhất xóm

Cậu bé Duy Mạnh ngày nào không chỉ giỏi đàn hát mà còn là “thủ lĩnh” chuyên rủ rê trẻ em trong xóm câu cá, trèo cây, cúp học, đánh nhau...

Xem thêm