Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Flappy Bird

Flappy Bird

Flappy Bird

Flappy Bird là một trò chơi điện tử trên điện thoại do Nguyễn Hà Đông phát triển, được công ty dotGEARS phát hành vào năm 2013. Trong trò chơi này, người chơi điều khiển một chú chim cố gắng vượt qua các hàng ống màu xanh lá cây mà không chạm vào chúng. Tháng 1/2014, trò chơi bất ngờ nổi tiếng, đứng đầu bảng game miễn phí trên iTunes App Store của Mỹ và Trung Quốc. Ngày 10/02/2014, tác giả gỡ trò chơi này ra khỏi App Store và Google Play vì anh cảm thấy game gây nghiện quá mức.

Bạn có biết: Tháng 2/2014, Flappy Bird trở thành ứng dụng được tải nhiều nhất tại hơn 100 quốc gia, trên 50 triệu lượt tải về.

  • Ngày phát hành: iOS: 24/05/2013, Android: 24/05/2013, Amazon Fire TV: 01/08/2014
  • Nhà phát triển: Nguyễn Hà Đông
  • Nhà phát hành: dotGEARS

Tin tức mới nhất Flappy Bird

Flappy Bird ban dac biet ra mat trong duy nhat ngay 9/12 hinh anh

Flappy Bird bản đặc biệt ra mắt trong duy nhất ngày 9/12

0

Tại sự kiện dành cho các nhà phát triển game di động diễn ra vào ngày mai, Nguyễn Hà Đông sẽ chính thức mang Flappy Bird trở lại với diện mạo và cách chơi có nhiều đổi mới.

De giu chan nhung du an start-up nhu Flappy Bird hinh anh

Để giữ chân những dự án start-up như Flappy Bird

0

Làn sóng khởi nghiệp được dự báo sẽ bùng nổ trong năm 2016, song làm thế nào để các dự án chọn Việt Nam thay vì Singapore, Mỹ, Pháp... là chuyện đáng bàn.

Giac mo di dong voi niem cam hung tu Flappy Bird hinh anh

Giấc mơ di động với niềm cảm hứng từ Flappy Bird

0

Học chuyên ngành viễn thông, Nguyễn Khắc Phi Long lại mê làm sản phẩm công nghệ thông tin. Chàng trai này đã bỏ công việc ở một công ty lớn để theo đuổi giấc mơ.

Xem thêm