Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Giải mã thời sự

Tin tức mới nhất Giải mã thời sự

Paris co bi chay thieu hay khong? hinh anh

Paris có bị cháy thiêu hay không?

0

Đó là câu hỏi mà lúc này có thể đặt lại một lần nữa không chỉ bởi dân thành phố Paris. Nhìn lại quá khứ để thấy Paris không dễ bị khuất phục.

Ngon tu la than hai mat hinh anh

Ngôn từ là thần hai mặt

0

Trong 20 phút nói chuyện tại Quốc hội Việt Nam, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đã chọn cách tiếp cận “thân thiết” từ vị trí “láng giềng” mà thôi.

Chuyen xai tien de van dong tranh cu o My hinh anh

Chuyện xài tiền để vận động tranh cử ở Mỹ

0

Chi phí vận hành cho một chiến dịch tranh cử rất lớn, bao gồm các hoạt động tranh cử, chi phí cho đội tình nguyện và cả đội ngũ chuyên gia phân tích, truyền thông đầy kinh nghiệm.

Vi sao Anh ho hoi voi Trung Quoc? hinh anh

Vì sao Anh hồ hởi với Trung Quốc?

0

30 tỷ bảng là tổng giá trị các hợp đồng Anh ký với Trung Quốc dịp Chủ tịch Tập Cận Bình đến thăm Anh. Những dự án đầu tư khổng lồ của Trung Quốc vào Anh báo hiệu thời kỳ mới.

Iraq lien minh voi Nga hinh anh

Iraq liên minh với Nga

0

Một trong những bất ngờ lớn trong việc Nga nhảy vào cuộc chiến Syria là việc Iraq tham gia một liên minh với Nga, Iran và Syria trong khi đang là đồng minh của Mỹ.

Lan chiem va thach do hinh anh

Lấn chiếm và thách đố

0

Lấn chiếm và thách đố là chính sách Trung Quốc áp dụng và gia tăng cường độ trên Biển Đông. Các động thái từ năm 1988 đến nay tuần tự nhi tiến theo kế hoạch “biến không thành có".

Het dua Xiem den me Thai, Viet Nam sao thua mai? hinh anh

Hết dừa Xiêm đến me Thái, Việt Nam sao thua mãi?

0

140 năm trước hạt gạo đã không có chỗ chen chân về chất lượng trên thương trường thế giới. Đến nay, không chỉ hạt gạo, mà còn là trái cây các loại, thua ngay trên sân nhà.

Chia phe danh nhau that roi hinh anh

Chia phe đánh nhau thật rồi

0

Năm ngoái, Mỹ và đồng minh đã khởi sự kịch bản diệt IS để nhảy vào Syria, thì nay, Nga cũng cùng kịch bản đó và đang muốn "khiêu vũ" với Mỹ.

Chuyen 'chia phe danh nhau' o Syria hinh anh

Chuyện 'chia phe đánh nhau' ở Syria

0

Một số nước trong khu vực đã tán thành việc Nga không kích, tạo tiền đề cho Tổng thống Assad lên tinh thần: Liên minh Nga, Iran, Iraq và Syria nhất định sẽ thành công.

My - Nga khong kich, chao lua Syria cang them nong? hinh anh

Mỹ - Nga không kích, chảo lửa Syria càng thêm nóng?

0

Khủng hoảng ở Syria chưa thể kết thúc bởi xung đột giữa các phe phái với lực lượng chính phủ, vai trò của Syria trên bàn cờ Trung Đông và mới đây Mỹ - Nga nhảy vào tiêu diệt IS.

Vuc tham Syria ngan cach Obama, Putin hinh anh

Vực thẳm Syria ngăn cách Obama, Putin

0

Bất chấp tuyên bố hợp tác để giải quyết khủng hoảng Syria, Tổng thống Mỹ Barack và Tổng thống Nga Putin đối nghịch nhau như nước với lửa ở hội nghị của Liên Hợp Quốc.

Xem thêm