Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Tin tức mới nhất Heineken Tưng bừng mùa lễ hội

Da Nang soi dong cung mua le hoi hinh anh

Đà Nẵng sôi động cùng mùa lễ hội

Phải hòa mình vào không khí cuồng nhiệt đêm 21/12 tại công viên Biển Đông, đường Phạm Văn Đồng cùng hơn 20.000 ngàn khán giả mới cảm nhận được sức hấp dẫn nơi đây.

Gioi tre Da Nang don cho mua le hoi hinh anh

Giới trẻ Đà Nẵng đón chờ mùa lễ hội

Luôn tiên phong trong sáng tạo những sự kiện độc đáo mang đẳng cấp thế giới, Heineken sẽ tiếp tục mang đến cho người hâm mộ Việt Nam những trải nghiệm hoàn toàn mới với chuỗi sự kiện “Heineken tưng bừng mùa lễ hội” diễn ra tại 5 thành phố lớn kéo dài từ tháng 11/2013 đến tháng 1/2014.

Gioi tre Can Tho san sang voi 'Tung bung mua le hoi' hinh anh

Giới trẻ Cần Thơ sẵn sàng với 'Tưng bừng mùa lễ hội'

Sau sự kiện đầy ấn tượng tại thành phố Nha Trang, hành trình "Heineken tưng bừng mùa lễ hội' sẽ tiếp tục mang trải nghiệm lễ hội hoành tráng và đặc biệt này đến với người hâm mộ Cần Thơ tại Quảng trường công viên Sông Hậu vào ngày 7/12.

Gioi tre tung bung mua le hoi tai Nha Trang hinh anh

Giới trẻ tưng bừng mùa lễ hội tại Nha Trang

Cuối tuần qua, hơn 30.000 khán giả Nha Trang đã trải nghiệm một không gian lễ hội đặc sắc và ấn tượng chưa từng có khi những kỳ quan nổi tiếng thế giới đồng loạt xuất hiện tại Quảng trường 2/4 trong sự kiện hoành tráng đầy sáng tạo - “Heineken tưng bừng mùa lễ hội”.

Gioi tre Nha Trang don chao mua le hoi hinh anh

Giới trẻ Nha Trang đón chào mùa lễ hội

Sự xuất hiện của các nghệ sĩ quốc tế như Icce, Justin… và các ca sĩ Việt Nam như Trang Pháp, Lan Trinh sẽ là sự hoà quyện độc đáo của xu hướng âm nhạc hiện đại tại sự kiện “Heineken tưng bừng mùa lễ hội” diễn ra tại Nha Trang ngày 23/11.

Xem thêm