Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Tin tức mới nhất Hoa Hậu Du Lịch Việt Nam 2008

Trao thuong gap cho nguoi dep Du lich 2008 hinh anh

Trao thưởng gấp cho người đẹp Du lịch 2008

Ngày 10/9, Ban chỉ đạo cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008 đã họp với Ban tổ chức và gửi tới Hãng phim Á Châu công văn 649 phê bình sự chậm trễ trong việc trao thưởng cho thí sinh, hoa hậu của đơn vị đăng cai.

Ngoc Diem: 'Toi se bi dom ngo nhieu hon' hinh anh

Ngọc Diễm: 'Tôi sẽ bị dòm ngó nhiều hơn'

Ngay sau khi giành được vương miện cuộc thi Hoa hậu Du lịch 2008 tối 3/8, phóng viên đã tiếp cận với Phan Thị Ngọc Diễm, người đẹp đã chia sẻ rằng, “có thể cuộc sống của cô sẽ thay đổi sau cuộc thi này…”.

HHDL VN 08: Ao dai vs. bikini hinh anh

HHDL VN 08: Áo dài vs. bikini

36 người đẹp rực rỡ trong trang phục áo dài cũng như bikini đã làm cho đêm chung kết HHDL VN 08 hoành tráng không kém các cuộc thi hoa hậu khác.

Ngoc Diem dang quang HH Du lich hinh anh

Ngọc Diễm đăng quang HH Du lịch

Vượt qua 35 người đẹp toàn quốc, cô sinh viên ĐH Ngoại thương TP HCM đoạt vương miện cuộc thi Hoa hậu du lịch VN trong đêm chung kết diễn ra tối 2/8 tại Nhà thi đấu Phan Đình Phùng, TP HCM.

HH Du lich 08: lo my nhan sang gia hinh anh

HH Du lịch 08: lộ mỹ nhân sáng giá

Chỉ còn một vòng thi nữa để biết được gương mặt đại diện VN tham dự cuộc thi Nữ hoàng Du lịch quốc tế 2008. Với các thí sinh vào vòng chung kết cuộc thi HH Du lịch Việt Nam diễn ra vào ngày 2/8, có thể nói các cô đã khẳng định được mình.

HH Du lich VN: truoc ngay tranh tai hinh anh

HH Du lịch VN: trước ngày tranh tài

Trồng cây, làm hướng dẫn viên du lịch, tạo dáng trên biển... là một số hoạt động bên lề của các thí sinh Hoa hậu Du lịch tại Vịnh Hạ Long, trước ngày thi bán kết 21/6.

Xem thêm