Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Tin tức mới nhất Khám phá tuổi của bạn trong năm Tân Mão

Nam Tan Mao cua nguoi tuoi Ty hinh anh

Năm Tân Mão của người tuổi Tỵ

Năm Tân Mão sẽ là một năm năng động của những người tuổi rắn. Bạn sẽ rất bận rộn và cuối năm có thể hả hê vì đã rất tích cực trong các hoạt động xã hội.

Nam Tan Mao cua tuoi Dau hinh anh

Năm Tân Mão của tuổi Dậu

Năm Tân Mão sẽ là năm khá bình lặng với tuổi Dậu khi so sánh với năm Canh Dần vừa qua. Cho dù vậy, việc kiềm chế bản tính nóng vội và nhiệt tình quá mức vẫn là cần thiết với bạn trong năm nay.

Nam Tan Mao cua nguoi tuoi Than hinh anh

Năm Tân Mão của người tuổi Thân

Năm Tân Mão được xem là năm hứa hẹn nhiều thành công của những người tuổi Thân. Nếu công việc của bạn thiên về nghệ thuật hoặc văn chương, thì đây cũng sẽ là một năm đầy cảm hứng.

Nam Tan Mao cua nguoi tuoi Mui hinh anh

Năm Tân Mão của người tuổi Mùi

Năm Tân Mão, người tuổi Mùi sẽ tập trung tìm kiếm và thay đổi công việc. Dự đoán là tháng 3, tháng 4 và tháng 10 là những tháng mang lại cơ hội việc làm và những biến chuyển tích cực cho bạn.

Nam Tan Mao cua tuoi Ngo hinh anh

Năm Tân Mão của tuổi Ngọ

Đối với việc kinh doanh năm nay, người cầm tinh con ngựa cần thật tỉnh táo để cân nhắc kỹ lưỡng các khoản đầu tư, đừng để tâm lý nôn nóng hay những khoản lợi nhuận ảo kếch xù làm mờ mắt bạn nhé.

Nam Tan Mao cua tuoi Meo hinh anh

Năm Tân Mão của tuổi Mèo

Năm 2011 sẽ là năm thành công về tiền tài đối với những người sinh năm Mão. Những bước chuyển mình và đột phá trong công việc sẽ giúp bạn sớm khẳng định được mình trước tập thể.

Nam Tan Mao cua tuoi Thin hinh anh

Năm Tân Mão của tuổi Thìn

Năm nay tài chính của người tuổi Thìn sẽ rất mạnh, nguồn thu dồi dào hơn năm ngoái. Về chuyện tình cảm thì người phái nam cầm tinh con rồng sẽ gặp nhiều phiền toái hơn so với phái nữ.

Nam Tan Mao cua tuoi Dan hinh anh

Năm Tân Mão của tuổi Dần

Cuối năm 2010, tuổi Hổ rất sung sức về cả tài chính lẫn sức khỏe. Đó là tiền đề tốt để bạn vững vàng tiến tới năm 2011 – năm con Mèo. Tài chính vượt trội hơn hẳn năm ngoái mặc dù bạn cũng sẽ phải trải qua nhiều giai đoạn stress kinh khủng.

Nam Tan Mao cua tuoi Suu hinh anh

Năm Tân Mão của tuổi Sửu

Năm nay người cầm tinh con trâu sẽ làm thay đổi cái nhìn của những người xung quanh về mình. Bạn không còn cứng nhắc, khó thay đổi mà có sự linh hoạt trong công việc và thu lợi nhuận lớn vào tháng 2, tháng 3 và tháng 9.

Nam Tan Mao cua tuoi Ti hinh anh

Năm Tân Mão của tuổi Tí

Năm nay bạn làm ăn lớn hơn năm ngoái nhưng có lúc kiểu tiêu tiền "vung tay quá trán" sẽ làm cho người cầm tinh con Chuột điêu đứng.

Xem thêm