Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Tin tức mới nhất Kỷ niệm Phi công trẻ - Máy bay bà già của tôi

Chuyen tinh cua toi va nhoc hinh anh

Chuyện tình của tôi và nhóc

Sau chặng đường gần 10km đạp xe trong mưa, tôi chỉ kịp về nhà với 2 viên hạ sốt trong túi… “Nhok ghét chị!”. Mệt mỏi nhìn dòng tin nhắn từ “nhok iu” mà lòng tôi như nghẹn đắng.

Anh se mang tinh yeu em di xa lam! hinh anh

Anh sẽ mang tình yêu em đi xa lắm!

Món quà đầu tiên anh tặng cô là một đôi giầy. Dù mọi người vẫn nói tặng giầy là tiễn chân người yêu, nhưng anh không tin. Món quà thứ hai anh tặng cô vẫn là một đôi giầy. Đơn giản là vì cô thích chúng.

Em da om toi trong mot dem mua am hinh anh

Em đã ôm tôi trong một đêm mưa ấm

Quen biết em trong một buổi họp cán bộ đoàn Khoa, là một Bí thư lớp mới nhưng đứng trước tôi – một Phó Bí thư đoàn Khoa Y – em vẫn điềm nhiên chẳng chút kính nể hay tôn trọng.

Cam on 'cau nhoc' cua toi hinh anh

Cảm ơn 'cậu nhóc' của tôi

Tôi và “cậu nhóc” ấy nói chuyện, gặp gỡ và quen nhau theo đúng kiểu của con nít. Chỉ hơn 2 tuổi thôi nhưng cũng để người ngoài nhìn vào và nói: “Phải xưng hô chị em cho phải phép phải tắc chứ...”.

Ki niem ve chang 'phi cong' cua toi hinh anh

Kỉ niệm về chàng 'phi công' của tôi

Đã nhiều năm trôi qua nhưng những lần tình cờ chạm mặt, giữa tôi và H vẫn không khỏi buồn, có lẽ chẳng ai trong chúng tôi muốn nói ra điều gì trong quá khứ, chỉ nói huyên thuyên để ít nhất cũng còn cười được với nhau như lúc đầu…

'Hay de em cua chi mot lan nua nhe, chi yeu!' hinh anh

'Hãy để em cưa chị một lần nữa nhé, chị yêu!'

Sau khi đọc nhiều bài tâm sự của nhiều bạn "phi công trẻ trót lái máy bay bà già", tôi cũng cảm thấy tự hào được làm một phi công. Chỉ có điều con đường tình yêu của tôi không trải đầy hoa hồng như các bạn, vì tôi chỉ yêu đơn phương mà thôi…

Xem thêm