Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Tin tức mới nhất Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2010

Diem thi tot nghiep THP mon Su, Dia kha cao hinh anh

Điểm thi tốt nghiệp THP môn Sử, Địa khá cao

Các giáo viên chấm thi tốt nghiệp THPT tại Hà Nội cho biết điểm thi môn Sử, Địa năm nay khá cao, rất ít bài thi có điểm dưới trung bình. Theo các giáo viên chấm thi cho rằng điểm thi cao do đáp án của Bộ quá “dễ dãi”.

Bi cam thi, thi sinh dinh tu tu hinh anh

Bị cấm thi, thí sinh định tự tử

Bị rơi tài liệu trong giấy nháp khi nộp bài thi tốt nghiệp THPT môn Địa lý, một thí sinh ở Cà Mau bị lập biên bản và bị đình chỉ thi các môn còn lại. Thí sinh này đã nảy sinh ý định tự tử nhưng may mắn được gia đình phát hiện.

Giam thi xe nham 7 bai thi cua thi sinh hinh anh

Giám thị xé nhầm 7 bài thi của thí sinh

Sáng 4/6, kết thúc giờ thi môn Toán, tại phòng thi số 53, Hội đồng thi trường THPT Vũng Tàu (TP Vũng Tàu) đã xảy ra sự cố khi giám thị số 2 Nguyễn Quốc Oanh đã xé nhầm 7 bài thi của 7 thí sinh có số báo danh từ 011249 đến 011255.

Noi long phu huynh dua con di thi hinh anh

Nỗi lòng phụ huynh đưa con đi thi

Nấu chè đậu đỏ cho con ăn, thức trắng cả đêm canh giờ do sợ muộn, hay vượt cả trăm cây số chỉ để động viên con vài câu… đó là tâm trạng của không ít phụ huynh có con đi thi tốt nghiệp THPT 2010.

Nhung cam xuc trai chieu voi bai thi mon Dia hinh anh

Những cảm xúc trái chiều với bài thi môn Địa

Bài thi chủ yếu dựa trên Atlas, thí sinh Hà Nội dù ôn thi không nhiều nhưng vẫn tự tin khẳng định mình làm được bài, đề ra phù hợp với kỳ thi tốt nghiệp, trong khi đó, nhiều sĩ tử TP HCM lại tỏ ra lo lắng vì "chủ quan".

Nhieu thi sinh quen giay to truoc gio thi hinh anh

Nhiều thí sinh quên giấy tờ trước giờ thi

Sáng nay (2/6), hơn 1 triệu học sinh lớp 12 đã chính thức làm bài môn Ngữ văn - khởi đầu cho kỳ thi tốt nghiệp THPT, tuy nhiên, trước giờ làm bài, nhiều em vẫn quên mang theo giấy tờ để làm thủ tục thi.

Sat ngay thi teen van nham dia diem hinh anh

Sát ngày thi teen vẫn nhầm địa điểm

Chiều nay, teen lớp 12 Hà Nội đã đến địa điểm thi để xem số báo danh, nhận phòng và nghe phổ biến quy chế, tuy nhiên, vẫn có nhiều bạn dáo dác chạy đi tìm trường vì nhớ nhầm địa điểm.

Xem thêm