Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Tin tức mới nhất Lý Nhã Kỳ

Ly Nha Ky bat khoc voi cau chuyen 'Lan dau toi ke' hinh anh

Lý Nhã Kỳ bật khóc với câu chuyện 'Lần đầu tôi kể'

Thoát khỏi những bộ trang phục đắt tiền, không dính đến những câu chuyện ầm ĩ trên các trang báo mạng thời gian qua, lần đầu tiên khán giả truyền hình sẽ thấy được giọt nước mắt của “kiều nữ” họ Lý qua những câu chuyện sống động của đời mình.

Ly Nha Ky doi nang dap xe hinh anh

Lý Nhã Kỳ đội nắng đạp xe

Nữ đại sứ Du lịch Việt Nam Lý Nhã Kỳ đã xuất hiện thật hòa đồng và giản dị cùng các bạn trẻ, diễu hành kêu gọi người dân tại TP.HCM ủng hộ bình chọn cho Vịnh Hạ Long.

Ly Nha Ky rang ro lam tu thien hinh anh

Lý Nhã Kỳ rạng rỡ làm từ thiện

Dù bị bệnh khá nặng thế nhưng nữ Đại sứ du lịch lần đầu tiên của Việt Nam - Lý Nhã Kỳ vẫn cố gắng giữ nụ cười tươi trong ngày hôm qua khi chung tay cùng mọi người vượt qua thử thách vì từ thiện.

Ly Nha Ky ngat xiu giua cuoc hop hinh anh

Lý Nhã Kỳ ngất xỉu giữa cuộc họp

Nữ diễn viên “Gió nghịch mùa” bị ngất trong một buổi họp với công ty cách đây vài hôm, do làm việc quá sức và stress bởi gặp quá nhiều “tai bay vạ gió” trong thời gian qua.

Ly Nha Ky trung anh o Nha Trang hinh anh

Lý Nhã Kỳ trưng ảnh ở Nha Trang

Được dành hẳn một khu riêng để trưng bày những bức ảnh của riêng mình với tên gọi "Vẻ đẹp trước biển", trong khuôn khổ Festival Biển Nha Trang 2011, diễn viên Lý Nhã Kỳ đang khiến nhiều người cho rằng mình chơi nổi.

Ly Nha Ky va khoang doi 'la' sau scandal hinh anh

Lý Nhã Kỳ và khoảng đời 'lạ' sau scandal

Trong nghệ thuật có bao nhiêu người đã rơi vào hoàn cảnh như Lý Nhã Kỳ, nhưng người đẹp của "Kiều nữ và đại gia" luôn tin rằng, khi trải qua những sóng gió cuộc đời, mới biết giá trị thực của những việc đang làm hôm nay.

Xem thêm