Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

McDonald's

McDonald's

McDonald's

McDonald's là một tập đoàn kinh doanh hệ thống nhà hàng thức ăn nhanh của Mỹ với khoảng 36.000 nhà hàng tại 119 quốc gia trên thế giới. Công ty được thành lập bởi anh em Richard và Maurice DcDonald vào năm 1940 và doanh thu của tập đoàn đạt khoảng 22,8 tỷ USD vào năm 2008, trong đó lợi nhuận ròng là 3,5 tỷ USD. Theo BBC, McDonald's là nhà tuyển dụng tư nhân lớn thứ 2 thế giới với 1.5 triệu nhân viên (2012).

Bạn có biết: Nổi tiếng với những sản phẩm hamburger, khoai tây chiên, gà rán nhưng gian hàng đầu tiên của McDonald's có tên là McDonald’s Barbeque chỉ chuyên bán xúc xích nóng.

  • Thành lập: 15/05/1940
  • Trụ sở chính: Oak Brook, Illinois, Mỹ
  • Sản phẩm: Thức ăn nhanh

Tin tức mới nhất McDonald's

02:35 Vi sao McDonald's, Burger King it hut khach Viet? hinh anh

Vì sao McDonald's, Burger King ít hút khách Việt?

0

Từng gây sốt lúc ra mắt, song các cửa hàng thức ăn nhanh nổi tiếng như McDonald's, Burger King hiện không hút khách hàng Việt Nam như kỳ vọng. Khẩu vị là một trong số nhiều lý do.

01:01 McDonald's ban o Viet Nam co re hon My? hinh anh

McDonald's bán ở Việt Nam có rẻ hơn Mỹ?

0

Thực đơn làm nên tên tuổi của McDonald's được chuỗi đồ ăn nhanh này mang tới hơn 120 nước trong đó có Việt Nam. Mức giá tại Việt Nam ra sao so với ở "quê nhà" là thứ được quan tâm.

McDonald's kinh doanh ra sao tai que nha My? hinh anh

McDonald's kinh doanh ra sao tại quê nhà Mỹ?

0

Từ một nhà hàng duy nhất được anh em nhà McDonald mở năm 1940 tại California, McDonald's đã lớn mạnh nhanh chóng và hiện là chuỗi đồ ăn nhanh lớn nhất nước Mỹ.

Ly do McDonald’s thu hut nhan su tre hinh anh

Lý do McDonald’s thu hút nhân sự trẻ

0

Công việc linh hoạt, không khí làm việc cởi mở, hiện đại, cơ hội phát triển cao… là các yếu tố khiến McDonald’s được xem là nơi của những cơ hội dành cho giới trẻ.

Xem thêm