Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Tin tức mới nhất Mr Việt Nam 2010

Le Khoi Nguyen: 'Toi chon loi di cham ma chac!' hinh anh

Lê Khôi Nguyên: 'Tôi chọn lối đi chậm mà chắc!'

"Tôi nghĩ mình không mờ nhạt và tất nhiên, cũng không phải là người đàn ông thụ động không biết nắm bắt cơ hội. Tôi muốn những bước chân của mình phải vững chắc trên con đường nghệ thuật", Mister Việt Nam 2010 chia sẻ.

Le Khoi Nguyen dang quang Mister Viet Nam 2010 hinh anh

Lê Khôi Nguyên đăng quang Mister Việt Nam 2010

"Người đàn ông lịch lãm phải là người đàn ông có những hành vi đẹp đối với mọi người nhưng phải xuất phát từ tấm lòng", với câu trả lời tự tin và ngắn gọn, Lê Khôi Nguyên đã đăng quang Mister Việt Nam 2010.

Mister Viet Nam dong kho khoe body hinh anh

Mister Việt Nam đóng khố khoe body

Đêm qua, 30 thí sinh vào vòng chung kết cuộc thi Mister Việt Nam 2010 đã có cuộc tập dợt và chạy phúc khảo chương trình cho đêm thi chung kết diễn ra tại nhà thi đấu đa năng thành phố Vũng Tàu vào đêm 1/1/2011.

Nam vuong the gioi trong cay o Con Dao hinh anh

Nam vương thế giới trồng cây ở Côn Đảo

Ryan Terry - người đăng quang ngôi vị Mister International 2010 cách đây không lâu đã đặt những bước chân của mình lên Côn Đảo. Tại thiên đường du lịch này, người đàn ông hào hoa, lịch lãm nhất hành tinh đã cùng Mister Việt Nam trồng cây lưu niệm.

Mister Viet Nam luyen vo cho dem thi chung ket hinh anh

Mister Việt Nam luyện võ cho đêm thi chung kết

30 thí sinh Mister Việt Nam 2010 đã có những giờ phút tập luyện thật vui và thú vị tại trung tâm Califonia. Nhiều thí sinh cho biết rất hào hứng với màn luyện võ chuẩn bị cho tiết mục đặc biệt xuất hiện trong đêm thi chung kết.

Cac Mister dua tai trong phan thi the thao hinh anh

Các Mister đua tài trong phần thi thể thao

Trải qua các vòng thi vui nhộn mang tính chất đồng đội và bứt phá, Nguyễn Nhất Duy - thí sinh đến từ Quảng Ngãi đã may mắn giành được giải phụ Mister Sport trong khuôn khổ cuộc thi Mister Việt Nam 2010.

Xem thêm