Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Obama thăm Việt Nam

Tổng thống Mỹ Barack Obama thăm Việt Nam chính thức từ ngày 23/5 đến 25/5 tại Hà Nội và TPHCM. Theo lịch trình mới nhất, sau bài phát biểu quan hệ Việt Mỹ tại Hà Nội, trưa 24/5 Ông Obama đến TPHCM thăm chùa Ngọc Hoàng và sẽ có buổi gặp gỡ với doanh nghiệp trẻ tại Dreamplex và GEM Center.


Thông tin tổng thống Mỹ Obama đến Việt Nam mới nhất

Xu hướng: Obama đến Việt Nam, Obama thăm Việt Nam 2016, Obama thăm Việt Nam, hình ảnh Obama sang Việt Nam, tổng thống Obama thăm Việt Nam, tổng thống Mỹ Obama đến TPHCM, tong thong My tham Viet Nam 2016, Obama den Viet Nam, Obama sang thăm Việt Nam, Obama sang Viet Nam, Obama tham Viet Nam

Tin tức mới nhất Obama thăm Việt Nam

Chan dung nguoi phien dich cua Obama tai Viet Nam hinh anh

Chân dung người phiên dịch của Obama tại Việt Nam

Anh Phạm là phiên dịch của ông Obama trong chuyến thăm VN, đồng thời là một trong những người đề xuất nội dung trong bài phát biểu "lay động trái tim người Việt" của vị tổng thống.

Ba ban tre Viet duoc Tong thong Obama khen ngoi hinh anh

Ba bạn trẻ Việt được Tổng thống Obama khen ngợi

Ngô Thùy Ngọc Tú, Lê Xuân Lộc, Đặng Trần Ngọc Ngân là ba bạn trẻ được Tổng thống Obama khen ngợi trong buổi gặp Sáng kiến thủ lĩnh trẻ diễn ra vào sáng 25/5 tại TP HCM.

Chan dung nguoi chap but cac bai dien van cho Obama hinh anh

Chân dung người chấp bút các bài diễn văn cho Obama

Cody Keenan bắt đầu sự nghiệp chính trị ở một văn phòng không cửa sổ ở Washington. 13 năm sau, tại căn phòng thuộc khuôn viên Nhà Trắng, anh là người chấp bút diễn văn của Obama.

Xem thêm