Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Obama thăm Việt Nam

Tổng thống Mỹ Barack Obama thăm Việt Nam chính thức từ ngày 23/5 đến 25/5 tại Hà Nội và TPHCM. Theo lịch trình mới nhất, sau bài phát biểu quan hệ Việt Mỹ tại Hà Nội, trưa 24/5 Ông Obama đến TPHCM thăm chùa Ngọc Hoàng và sẽ có buổi gặp gỡ với doanh nghiệp trẻ tại Dreamplex và GEM Center.


Thông tin tổng thống Mỹ Obama đến Việt Nam mới nhất

Xu hướng: Obama đến Việt Nam, Obama thăm Việt Nam 2016, Obama thăm Việt Nam, hình ảnh Obama sang Việt Nam, tổng thống Obama thăm Việt Nam, tổng thống Mỹ Obama đến TPHCM, tong thong My tham Viet Nam 2016, Obama den Viet Nam, Obama sang thăm Việt Nam, Obama sang Viet Nam, Obama tham Viet Nam

Tin tức mới nhất Obama thăm Việt Nam

Video Tong thong Obama cong duc tai chua Ngoc Hoang hinh anh

Video Tổng thống Obama công đức tại chùa Ngọc Hoàng

0

Nhà Trắng vừa cung cấp hình ảnh Tổng thống Mỹ Barack Obama bỏ tiền công đức khi đến thăm chùa Ngọc Hoàng, một trong những hoạt động của ông trong chuyến công du Việt Nam.

Chan dung nguoi phien dich cua Obama tai Viet Nam hinh anh

Chân dung người phiên dịch của Obama tại Việt Nam

0

Anh Phạm là phiên dịch của ông Obama trong chuyến thăm VN, đồng thời là một trong những người đề xuất nội dung trong bài phát biểu "lay động trái tim người Việt" của vị tổng thống.

Phien dich cua Obama: 'Nhiem vu tuyet nhat doi toi' hinh anh

Phiên dịch của Obama: 'Nhiệm vụ tuyệt nhất đời tôi'

0

Ông Anh Phạm, phiên dịch của Tổng thống Mỹ Barack Obama trong chuyến thăm Việt Nam, nói việc thực hiện công việc ngay tại quê hương là nhiệm vụ tuyệt vời nhất của cuộc đời ông.

Ba ban tre Viet duoc Tong thong Obama khen ngoi hinh anh

Ba bạn trẻ Việt được Tổng thống Obama khen ngợi

0

Ngô Thùy Ngọc Tú, Lê Xuân Lộc, Đặng Trần Ngọc Ngân là ba bạn trẻ được Tổng thống Obama khen ngợi trong buổi gặp Sáng kiến thủ lĩnh trẻ diễn ra vào sáng 25/5 tại TP HCM.

Nhung quan an binh dan tung don nguyen thu quoc gia hinh anh

Những quán ăn bình dân từng đón nguyên thủ quốc gia

0

Tổng thống Mỹ Obama đã gây ấn tượng khi cùng đầu bếp Anthony Bourdain dùng bữa ở quán bún chả bình dân tại Hà Nội. Ông không phải nguyên thủ cao cấp duy nhất làm việc này.

My thong qua nghi quyet bac bo giam sat ca da tron hinh anh

Mỹ thông qua nghị quyết bác bỏ giám sát cá da trơn

0

Rạng sáng 26/5 theo giờ Việt Nam, với 55 phiếu thuận và 43 phiếu chống, Thượng viện Mỹ đã bỏ phiếu thông qua Nghị quyết hủy bỏ Chương trình Giám sát cá da trơn.

Chan dung nguoi chap but cac bai dien van cho Obama hinh anh

Chân dung người chấp bút các bài diễn văn cho Obama

0

Cody Keenan bắt đầu sự nghiệp chính trị ở một văn phòng không cửa sổ ở Washington. 13 năm sau, tại căn phòng thuộc khuôn viên Nhà Trắng, anh là người chấp bút diễn văn của Obama.

Xem thêm