Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Thái sư Trần Thủ Độ

Trần Thủ Độ

Tin tức mới nhất Thái sư Trần Thủ Độ

Bi kich 2.600 ngay lam no le tinh duc (ky 3) hinh anh

Bi kịch 2.600 ngày làm nô lệ tình dục (kỳ 3)

0

Sau hơn 8 tháng sống kiếp nô lệ và bị tra tấn không thương tiếc, Colleen dần quen với cuộc sống "trong quan tài". Cô đóng băng mọi xúc cảm để chờ cơ hội trốn thoát nhưng "hợp đồng nô lệ" do Cameron dựng lên dễ dàng ngăn bước cô gái trẻ.

Dao dien 'Bao Thanh Thien' lam phim ve Ly Cong Uan hinh anh

Đạo diễn 'Bao Thanh Thiên' làm phim về Lý Công Uẩn

0

Trong khi các nhà làm phim Việt Nam vẫn “điên đầu” với nhân vật lịch sử Lý Công Uẩn, một bộ phim truyền hình 12 tập về cuộc đời vua Lý đang được âm thầm bấm máy tại Trung Quốc do đạo diễn phim 'Tuổi trẻ Bao Thanh Thiên' thực hiện.

Hua Vy Van: 'Ket hon chac gi se hanh phuc' hinh anh

Hứa Vỹ Văn: 'Kết hôn chắc gì sẽ hạnh phúc'

0

''Chuyện cưới không quá quan trọng, chỉ cần yêu là được. Độc thân đâu có phải là bi kịch. Duyên số là do trời định mà'' - Chàng ca sĩ kiêm diễn viên điển trai thổ lộ.

Ngam 'tan nguyen phi' La Thanh Huyen hinh anh

Ngắm 'tân nguyên phi' Lã Thanh Huyền

0

Ngày 15/9, nữ diễn viên thế chân Thiên Lý đã quay những phân đoạn đầu tiên trong phục trang của nhân vật lịch sử Trần Thị Dung.

La Thanh Huyen the chan Thien Ly hinh anh

Lã Thanh Huyền thế chân Thiên Lý

0

Sau nhiều sự chọn lựa, qua những khâu chuẩn bị khá kỹ càng, đoàn phim "Thái sư Trần Thủ Độ" đã quyết định giao vai diễn nặng ký Trần Thị Dung cho “phụ nữ thế kỷ 21” Lã Thanh Huyền.

Canh quay 'Tran Thu Do' o Trung Quoc hinh anh

Cảnh quay 'Trần Thủ Độ' ở Trung Quốc

0

Từ phim trường Hoành Điếm - Trung Quốc, Hứa Vĩ Văn, diễn viên thủ vai Thái tử Sảm đã gửi về những hình ảnh mới nhất của đoàn làm phim "Trần Thủ Độ".

Lan Huong: 'Thien Ly tu danh mat co hoi' hinh anh

Lan Hương: 'Thiên Lý tự đánh mất cơ hội'

0

Đàm hoàng hậu của phim "Thái sư Trần Thủ Độ" bày tỏ sự tiếc nuối cho Á hậu Hoàn vũ Việt Nam vì đã bỏ lỡ một vai diễn hay trong sự nghiệp diễn xuất của mình.

Tang Thanh Ha se thay the Thien Ly? hinh anh

Tăng Thanh Hà sẽ thay thế Thiên Lý?

0

Khi hỏi các diễn viên tham gia dự án phim "Trần Thủ Độ" về người bạn diễn mới mà họ mong muốn sẽ là ai, nhiều nghệ sĩ hi vọng cô Trúc của "Bỗng dưng muốn khóc" sẽ tham gia.

Vi sao A hau Thien Ly bo vai dien? hinh anh

Vì sao Á hậu Thiên Lý bỏ vai diễn?

0

“Có lẽ những cảnh này người khác đóng được, còn tôi thì không, vì tôi không muốn làm ảnh hưởng tới hình ảnh của mình”, Á hậu chia sẻ sau khi thôi đóng vai Trần Thị Dung trong phim "Trần Thủ Độ".

Minh Huong giat minh khi biet Thien Ly dung vai hinh anh

Minh Hương giật mình khi biết Thiên Lý dừng vai

0

“Lẽ ra Thiên Lý phải bồi thường cho đoàn làm phim, nhưng cô ấy là người rất tận tình với vai diễn. Tiếc rằng, có một vài mâu thuẫn nho nhỏ...” - “Vàng Anh” Minh Hương vào vai hầu gái của Trần Thị Dung cho biết.

A hau Thien Ly ngung dong phim 'Tran Thu Do' hinh anh

Á hậu Thiên Lý ngừng đóng phim 'Trần Thủ Độ'

0

Sáng 21/7, Hãng phim truyện 1 sẽ thanh lý hợp đồng với Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ VN 2008, để cô thôi đảm nhận vai Trần Thị Dung trong bộ phim có kinh phí lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Hua Vy Van: 'Se yeu Thien Ly nhu trong phim' hinh anh

Hứa Vỹ Văn: 'Sẽ yêu Thiên Lý như trong phim'

0

"Phải thừa nhận nhan sắc của Lý rất hợp với nhân vật Trần Thị Dung, một nguyên phi xinh đẹp và thông minh", nam diễn viên kiêm ca sĩ điển trai nhận xét về bạn diễn trong phim "Thái sư Trần Thủ Độ".

Xem thêm