Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Thép Nam Kim

Công ty cổ phần Thép Nam Kim

Công ty cổ phần Thép Nam Kim

Công ty cổ phần Thép Nam Kim chuyên sản xuất và phân phối các loại tôn lạnh , tôn mạ kẽm, tôn mạ màu và các loại sản phẩm thép công nghiệp ứng dụng trong các công trình xây dựng, công nghiệp, dân dụng, các ngành thủ công mỹ nghệ và trang trí nội thất. Sản phẩm của công ty đã xuất sang thị trường quốc tế như các nước ở Trung Đông, Châu Phi, Đông Nam Á, Mỹ, Ý, Đức.

  • Thành lập: 2002
  • Mã cổ phiếu: NKG

Tin tức mới nhất Thép Nam Kim

Thep Nam Kim va muc tieu doanh thu 17.000 ty dong hinh anh

Thép Nam Kim và mục tiêu doanh thu 17.000 tỷ đồng

0

Thành lập từ 2002 với nhiều khó khăn, sau 16 năm hoạt động, Công ty Cổ phần Thép Nam Kim mạnh dạn đặt mục tiêu doanh thu 17.000 tỷ đồng cho năm tài khóa 2018.

15 phu nu giau nhat Viet Nam dang co khoang 1 ty USD hinh anh

15 phụ nữ giàu nhất Việt Nam đang có khoảng 1 tỷ USD

0

Khối tài sản của 15 phụ nữ giàu nhất Việt Nam đã chính thức lộ diện với nhiều điểm thú vị. Tổng số này đạt khoảng 21.000 tỷ đồng, tương đương gần 1 tỷ đôla Mỹ.

‘Coi xay nguoi’ chuyen diet sep lon hinh anh

‘Cối xay người’ chuyên diệt sếp lớn

0

Hàng trăm lãnh đạo đã mất chức, rời bỏ chức vụ trong năm nay khi các doanh nghiệp (DN) tiến hành tái cơ cấu. Vì thế, quá trình tái cơ cấu được xem như chiếc cối xay người khổng lồ.

Giai ma hien tuong Hoa Phat hinh anh

Giải mã hiện tượng Hòa Phát

0

Mặc những thách thức của nền kinh tế trong năm 2012 có nhấn chìm 30% doanh nghiệp ngành thép và đẩy 30% khác đến mức thua lỗ, Hòa Phát (mã chứng khoán HPG) vẫn kiếm được gần 1.000 tỷ đồng lợi nhuận.

Xem thêm