Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

TIN NỔI BẬT TUẦN

Tin tức mới nhất TIN NỔI BẬT TUẦN

Nick den, Nick di va nhung dieu dong lai hinh anh

Nick đến, Nick đi và những điều đọng lại

0

Những ngày Nick Vujicic ở Việt Nam với các buổi diễn thuyết, các cuộc tiếp xúc của anh đã để lại nhiều cảm xúc và cả những lời khen, tiếng chê.

Hau Nick Vujicic hinh anh

Hậu Nick Vujicic

0

Ngày mai, Nick rời Việt Nam, bình thường như từng kết thúc bao nhiêu cuộc du thuyết khắp thế giới. Nhưng những thay đổi tích cực gì sẽ xảy ra sau khi anh đến?

Hon 30.000 ban tre doi mua di gap Nick ngay cuoi cung hinh anh

Hơn 30.000 bạn trẻ đội mưa đi gặp Nick ngày cuối cùng

0

Tối 25 – 5, dù trời mưa tầm tã, nhưng gần 30.000 bạn trẻ vẫn tập trung về sân vận động Thống Nhất để được gặp, được nghe Nick nói chuyện. Buổi nói chuyện cuối cùng của anh trước khi rời Việt Nam.

Bi mat cuoc chien OTT tu ket qua dieu tra 3G hinh anh

Bí mật cuộc chiến OTT từ kết quả điều tra 3G

0

Chất lượng 3G ở Việt Nam không “như mơ” nên những ứng dụng nhắn tin miễn phí chỉ dựa vào môi trường 3G hoặc Wifi sẽ không đáp ứng được nhu cầu di động mọi lúc, mọi nơi của người dùng.

Zalo vuot moc 1 trieu luot tai tren Google Play hinh anh

Zalo vượt mốc 1 triệu lượt tải trên Google Play

0

Theo thống kê từ Google, ứng dụng nhắn tin miễn phí Zalo vừa vượt mốc 1 triệu lượt tải về trên Android. Vào đầu tháng 5, ứng dụng này cũng vừa đạt 2 triệu người dùng.

Global Witness muon gi o bau Duc? hinh anh

Global Witness muốn gì ở bầu Đức?

0

Tổ chức phi chính phủ này muốn các công ty trên toàn cầu, (đặc biệt ở những nước đang phát triển) khi kinh doanh phải bảo vệ môi trường và sinh kế của người nghèo theo những tiêu chuẩn cao.

Vi sao bau Duc gap ‘van xui’ voi Global Witness? hinh anh

Vì sao bầu Đức gặp ‘vận xui’ với Global Witness?

0

Từng là công ty sản xuất đồ gỗ lớn, Hoàng Anh Gia Lai vốn đã dính nghi án phá rừng (dù không có bằng chứng) ở Việt Nam. Phản ứng của bầu Đức trước cáo buộc “lâm tặc” làm câu chuyện thêm nóng.

Bau Duc: 'Toi that su soc!' hinh anh

Bầu Đức: 'Tôi thật sự sốc!'

0

"Họ là tổ chức phi chính phủ, có muốn kiện chúng tôi biết kiện ở đâu. Nếu có một tổ chức nào mà họ trực thuộc thì tôi kiện ngay", bầu Đức chia sẻ về cáo buộc cướp đất, phá rừng của Global Witness.

'Cuoc chien' nhan tin mien phi tu lich su di dong Viet hinh anh

'Cuộc chiến' nhắn tin miễn phí từ lịch sử di động Việt

0

Khi mới vào Việt Nam, S-Fone được kỳ vọng trở thành một quyền lực mới của làng di động. Trong khi đó, Viettel dường như chẳng có mấy cơ hội. Cuộc chiến giữa các ứng dụng ngoại và Zalo hiện nay cũng có hình ảnh tương tự.

Xem thêm