Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Tin tức mới nhất Việc làm

6 sai lam trong qua trinh 'san' viec hinh anh

6 sai lầm trong quá trình 'săn' việc

Trong bất kỳ một nền kinh tế nào, “săn” việc đều không phải là một điều đơn giản. Trong xã hội ngày nay, ngày càng có nhiều “nhân tài”, do vậy để tìm được một công việc tốt lại càng khó.

Ban co biet 'tiep thi' ban than voi sep? hinh anh

Bạn có biết 'tiếp thị' bản thân với sếp?

“Tiếp thị” bản thân ở đây nghĩa là làm tốt các công việc được giao và đồng thời phải biết cách làm cho mọi người thấy được những kết quả của công việc đó.

Bi quyet 'lay long' sep hinh anh

Bí quyết 'lấy lòng' sếp

Làm hài lòng sếp là những điều mà hầu hết nhân viên nào cũng mong muốn. Vì vậy, để giúp bạn tạo ấn tượng tốt với cấp trên, hãy làm theo những bí kíp dưới đây.

Lam gi khi that nghiep? hinh anh

Làm gì khi thất nghiệp?

Tiếp tục tìm kiếm công việc, để mình luôn bận rộn và tranh thủ cải thiện kỹ năng là một trong những việc nên làm khi bạn đang nghỉ việc.

10 dieu khien sep 'yeu' ban hinh anh

10 điều khiến sếp 'yêu' bạn

Bất kỳ vị sếp nào cũng quý mến những nhân viên biết cách làm việc, biết nghe lời và có kỷ luật. Nếu bạn đã nằm trong số những người như vậy, làm sao để nổi bật hơn hẳn họ?

6 kieu dong nghiep dang ghet hinh anh

6 kiểu đồng nghiệp đáng ghét

Công sở cũng là xã hội, có người xấu kẻ tốt; có người thật thà, có kẻ mưu mô… Những “kẻ đáng ghét” ấy đôi khi lại rất khôn khéo khiến sếp không nhận ra, còn bạn dù biết cũng đành chấp nhận.

6 thoi quen xau noi cong so hinh anh

6 thói quen xấu nơi công sở

Không có điều gì làm mất lòng tin hơn là sự dối trá. Kể cả những lời nói dối tưởng chừng mang mục đích cao thượng, nhưng xét cho cùng vẫn phá vỡ sự tin cậy.

Tim viec cho sinh vien moi ra truong hinh anh

Tìm việc cho sinh viên mới ra trường

Tháng 7 là thời điểm mà các tân sinh viên đi tìm việc với số lượng đông đảo nhất. Tuy nhiên, không phải ai cũng lựa chọn được một công việc phù hợp với khả năng và trình độ của mình.

'Lo xo chong soc' noi cong so hinh anh

'Lò xo chống sốc' nơi công sở

Tú - một nhân viên công ty phụ trách về mảng các tổ chức nước ngoài vừa bị "giáng chức" chỉ vì một lần làm cho một tổ chức quyết định đóng tài khoản đã mở ở công ty mình

Ao vong nhay viec hinh anh

Ảo vọng nhảy việc

Có quá nhiều lý do để những sinh viên vừa chân ướt chân ráo rời giảng đường bị cuốn vào vòng xoáy luẩn quẩn của tình trạng nhảy việc.

Xem thêm