Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Vụ bắt giữ 'Bầu Kiên'

Vụ bắt giữ 'Bầu Kiên'

Tin tức mới nhất Vụ bắt giữ 'Bầu Kiên'

Chu tich Eximbank: Bau Kien chi 'to mom' hinh anh

Chủ tịch Eximbank: Bầu Kiên chỉ 'to mồm'

0

Ông Lê Hùng Dũng - Chủ tịch Eximbank cho rằng, bầu Kiên chỉ “to mồm” chứ hoàn toàn không có ảnh hưởng gì tại Eximbank, chưa nói là ảnh hưởng lớn.

Bau Kien kinh doanh trai phep nhu the nao? hinh anh

Bầu Kiên kinh doanh trái phép như thế nào?

0

Ông này dùng pháp nhân của 3 tổ chức do mình làm chủ tịch HĐQT lập phương án kinh doanh khống để vay vốn ngân hàng, mua cổ phiếu, rồi thế chấp cho nhà băng khác.

Bau Kien bi bat, ACB thiet hai gi? hinh anh

Bầu Kiên bị bắt, ACB thiệt hại gì?

0

Ông Nguyễn Thanh Toại - Phó tổng giám đốc Ngân hàng Á Châu (ACB) cho biết, nhà băng chấp nhận hy sinh quyền lợi để đảm bảo lợi ích cho khách hàng gửi tiền.

Dai gia ngan hang 'lanh du' cung bau Kien hinh anh

Đại gia ngân hàng 'lãnh đủ' cùng bầu Kiên

0

Tài sản của các đại gia ngân hàng giảm từ vài chục tới cả trăm tỷ chỉ trong một ngày sau thông tin bầu Kiên (nguyên Phó chủ tịch Hội đồng sáng lập ACB) bị bắt.

Su nghiep lam bong da khac nguoi cua bau Kien hinh anh

Sự nghiệp làm bóng đá khác người của bầu Kiên

0

Là người tiên phong trong phong trào doanh nghiệp làm bóng đá nhưng sau hơn chục năm, bầu Kiên vẫn chưa một lần được nếm mùi vô địch. Đặc biệt, dù siêu giàu, ông trùm ngành ngân hàng lại chi tiêu vô cùng chặt chẽ với đội nhà.

ACB len tieng vu bau Kien bi bat hinh anh

ACB lên tiếng vụ bầu Kiên bị bắt

0

Ông Trịnh Kim Quang, Phó chủ tịch Hội đồng quản trị Ngân hàng cổ phần Á Châu (ACB) cho biết, ông Nguyễn Đức Kiên không còn giữ chức vụ gì tại ACB.

Bau Kien 'be keo' vu Cong Vinh voi gia 13 ty hinh anh

Bầu Kiên 'bẻ kèo' vụ Công Vinh với giá 13 tỷ

0

Cả bầu Kiên và Công Vinh đều khẳng định số tiền lót tay thấp hơn con số 8 tỷ mà Hà Nội T&T đề nghị. Nhưng những tiết lộ của mẹ chân sút 27 tuổi lại hoàn toàn trái ngược. Theo đó, Công Vinh đã trở thành cầu thủ đắt nhất Việt Nam.

'Bau' Kien - 'ong trum' cua cac Ngan hang Viet Nam hinh anh

'Bầu' Kiên - 'ông trùm' của các Ngân hàng Việt Nam

0

Ngoài số cổ phiếu tại Ngân hàng ACB, ông Kiên còn nắm giữ cổ phiếu của một số ngân hàng khác là Kiên Long, Đại Á (được cho là cổ đông lớn nhất). Bên cạnh đó, có tin cho biết bầu Kiên còn sở hữu cổ phần của VietBank, Eximbank và Sacombank.

Choang voi do giau co cua 'bau' Kien hinh anh

Choáng với độ giàu có của 'bầu' Kiên

0

Không nhiều người biết “bầu" Kiên nắm bao nhiêu ngân hàng cho đến khi chính ông tiết lộ bí mật là “cổ đông chính” của Ngân hàng Eximbank và có cổ phần của Kienlong Bank- nhà tài trợ của đội Kienlong Bank- Kiên Giang mới lên V-League.

Xem thêm