Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Zing Music Awards

Zing Music Awards

Zing Music Awards

Zing Music Awards (ZMA) là giải thưởng âm nhạc trực tuyến thường niên do Zing MP3 tổ chức với mục đích tôn vinh nỗ lực của các nghệ sĩ, phản ánh bức tranh toàn cảnh về thị trường âm nhạc, cũng như thị hiếu khán giả nghe nhạc trực tuyến. Giải thưởng vào số liệu bảng xếp hạng #zingchart của Zing MP3 để đưa ra danh sách đề cử, Hội đồng nghệ thuật và khán giả sẽ chọn ra những tác phẩm hoặc nghệ sĩ đạt giải tùy theo từng hạng mục.

Bạn có biết: ZMA hiện được đánh giá là giải thưởng uy tín nhất trên thị trường nhạc Việt, có sự cân bằng giữa yếu tố chuyên môn và thị trường. Đây cũng là giải thưởng nhạc trực tuyến đầu tiên và duy nhất của Việt Nam.

  • Đơn vị tổ chức: Zing MP3
  • Số hạng mục: 14 hạng mục chia thành 3 nhóm: “Giải thưởng của năm”, “Giải thưởng theo thể loại nhạc” và “Giải thưởng yêu thích”
  • Lần đầu tiên: 2010

Website

Tin tức mới nhất Zing Music Awards

Duc Phuc: 'Toi phai bao luu viec hoc vi dat show dien' hinh anh

Đức Phúc: 'Tôi phải bảo lưu việc học vì đắt show diễn'

0

Sau khi thay đổi ngoại hình, Đức Phúc nhận được nhiều lời mời tham gia sự kiện. Âm nhạc của nam ca sĩ cũng được chú ý hơn, thậm chí, mới đây, anh lọt đề cử 4 hạng mục của ZMA 2017.

Pop ballad thay EDM len ngoi o Zing Music Awards 2016 hinh anh

Pop ballad thay EDM lên ngôi ở Zing Music Awards 2016

0

Zing Music Awards 2016 phản ánh chân thực thị hiếu công chúng yêu nhạc khi pop ballad đã dần thay thế EDM để bội thu với nhiều giải thưởng danh giá.

Nhung diem noi bat o le trao giai Zing Music Awards 2016 hinh anh

Những điểm nổi bật ở lễ trao giải Zing Music Awards 2016

0

Chơi trội khi mang lễ trao giải ra sân vận động với sức chứa chục nghìn người, chi bộn tiền mời nhóm nhạc GOT7, sòng phẳng với Hà Hồ là những điểm nhấn nổi bật của ZMA mùa 7.

Xem thêm