Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Tiểu Hổ Đội tái hợp trong đám cưới Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi

Theo tin tức, hôn lễ của cặp sao "Bộ bộ kinh tâm" tổ chức vào cuối tháng 3 tại đảo Bali (Indonesia).

Sina cho hay, Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi đã gửi thiệp mời cho khoảng 100 người. Hôn lễ tại Bali (Indonesia) diễn ra đơn giản, chỉ gồm bạn bè và người thân.

Hai thành viên của Tiểu Hổ Đội - Trần Chí Bằng, Tô Hữu Bằng đã quyết định dự đám cưới bạn thân. Nhiều khả năng khán giả sẽ chứng kiến màn biểu diễn trên sân khấu của Tiểu Hổ Đội sau nhiều năm.

Tieu Ho Doi tai hop trong dam cuoi Ngo Ky Long - Luu Thi Thi hinh anh 1
Tiểu Hổ Đội có thể tái hợp trong đám cưới Ngô Kỳ Long. Đây cũng là lần đầu tiên họ hội ngộ sau thời gian dài. Ảnh: Sina.

Tiểu Hổ Đội là nhóm nhạc gồm 3 thành viên, Ngô Kỳ Long, Tô Hữu Bằng và Trần Chí Bằng. Nhóm ra mắt vào năm 1988 và tan rã năm 1995. Tuy nhiên sau đó, các thành viên trong nhóm lại tỏa sáng với vai trò diễn viên.

Trong dàn khách mời, Tạ Đình Phong, Hồ Ca, Lý Á Bằng cũng xác định dự đám cưới.

Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi hẹn hò từ năm 2013 sau khi hợp tác chung trong bộ phim Bộ bộ kinh tâm. Cặp đôi đăng ký kết hôn vào đầu năm 2015. Chia sẻ về vợ, Ngô Kỳ Long nói: "Cô ấy quản tôi rất chặt. Ở nhà, cô ấy luôn nói mình là ông chủ của tôi".

Hồi tháng 1, cặp đôi sang New Zealand chụp ảnh cưới bí mật. Đây là lần thứ hai Ngô Kỳ Long kết hôn. Trước đó, anh có cuộc hôn nhân khá ồn ào với Mã Á Thư. Họ ly hôn khi Á Thư công khai ngoại tình.

Tieu Ho Doi tai hop trong dam cuoi Ngo Ky Long - Luu Thi Thi hinh anh 2
Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi tổ chức đám cưới vào tháng 3 được tổ chức tại đảo Bali (Indonesia). Ảnh: Sina.

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sao Hollywood