Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Tiêu hủy gần 1 tấn khô gà

Trong nhiều loại hàng hóa không rõ nguồn gốc được cơ quan chức năng ở Bạc Liêu tiêu hủy, có gần 1 tấn khô gà được thu giữ từ một xe tải.

Ngày 22/11, Cục Quản lý thị trường tỉnh Bạc Liêu tổ chức tiêu hủy hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng... tại bãi rác Tân Tạo của thị trấn Châu Hưng (huyện Vĩnh Lợi).

Tieu huy gan 1 tan kho ga hinh anh 1
Khô gà bị tiêu hủy tại Bạc Liêu. Ảnh: Nhật Tân.

Theo Cục Quản lý thị trường tỉnh Bạc Liêu, số hàng hóa bị tiêu hủy được cơ quan chức năng thu giữ từ tháng 4 đến nay. Trong đó, hàng hóa nhiều nhất là điện thoại di động, quần áo may sẵn, tân dược, thuốc thú y thủy sản, mỹ phẩm...

Đặc biệt, trong lần tiêu hủy này có gần 1 tấn khô gà không rõ nguồn gốc. Số khô gà này được chở trên một xe tải từ tỉnh khác vào Bạc Liêu và bị lực lượng quản lý thị trường địa phương phát hiện, thu giữ.

Tieu huy gan 1 tan kho ga hinh anh 2
Thị trấn Châu Hưng (màu đỏ) ở Bạc Liêu. Ảnh: Google Maps.

'Công nghệ' thổi tạp chất: Chó vào lò mổ, gà ra nhà hàng

“Khi cắm ống vừa vào tới bụng thì phải ngưng ngay, nếu cắm quá sâu nước vào phổi, chó sẽ chết ngay. Tụi em làm thế này tăng thêm một vài ký kiếm chút cháo thôi".

Việt Tường

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thời sự

Nong dan do xo len nui hai sim luc rang sang hinh anh

Nông dân đổ xô lên núi hái sim lúc rạng sáng

0 13 2

Cứ tầm 5h, từng tốp nông dân ở Hà Tĩnh mang theo rổ nhựa, bao tải leo lên các khu đồi để hái sim bán cho thương lái. Mỗi ngày hái sim cho họ thu nhập 150.000-300.000 đồng/ người.